Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đã từng có thời kỳ, sở hữu một chú Gà ảo - Tamagotchi là niềm mơ ước của bao cô bé cậu bé trong độ tuổi đến trường. Việc "chăm bẵm" những chú vật nuôi ảo này tuy không yêu cầu nhiều công sức như thú nuôi thật, nhưng vẫn rất cuốn hút vì sự đơn giản vốn có của nó.

Gà ảo có lối chơi hết sức đơn giản khi đưa game thủ vào vai "bảo mẫu" của một vật nuôi ảo, hàng ngày cho ăn, chăm sóc, rèn luyện nhằm nuôi lớn con vật ảo này. Tùy vào điều kiện của thiết bị, cách chơi mà các game có thể có hoặc không có một vài tính năng như: luyện tập, ngủ, cân đo, chiến đấu... Nhưng nói chung, tất cả các game gà ảo đều có lối chơi tương tự như nhau và rất dễ chơi.

Ấy thế mà nhoằng cái đã 20 năm trôi qua, nhưng ký ức của thế hệ 8x đầu 9x về món đồ chơi được ưa chuộng nhất trong lịch sử xứ Hoa anh Đào chắc hẳn vẫn còn nguyên đó. Và nay món đồ chơi huyền thoại này sẽ quay trở lại với phiên bản giới hạn để tri ân cho các fan hâm mộ trung thành của mình bấy lâu. Thông tin này vừa được chính Bandai Namco xác nhận.

Cụ thể, Gà ảo phiên bản giới hạn sẽ chính thức được bán ra trong ngày sinh nhật lần thứ 20 của mình vào mùng 5 tháng 11 tới đây với giá 15 USD (khoảng 330k). Mô hình gà ảo lần này sẽ có màn hình nhỏ hơn 40% và kích thước chung nhỏ hơn tới 60% so với phiên bản vốn có.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận