Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời còn nhỏ, những chú nhóc rất dễ bị mê hoặc bởi phim ảnh lấy đề tài về chiến tranh giữa các hành tinh trong vũ trụ với tia laser sáng chói đan vào nhau chằng chịt trên màn hình như Star Wars, Star Trek. Lớn lên, chúng ta lại có các tựa game phong cách khoa học viễn tưởng mang lại trải nghiệm còn chân thực hơn khi cho phép người chơi tự mình xung trận.

Galactic Battles là bộ phim fan made đang cố gắng để kết hợp rất nhiều biểu tượng nổi tiếng trong làng phim cũng như game Sci-Fi. Trong đoạn trailer phía trên, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của Master Chief (Halo), trong tay là thanh kiếm Light Saber (Star Wars) và bất chợt lao lên không trung hướng tới con tàu Enterprise (Star Trek). Nhóm phát triển hứa hẹn Galatic Battles còn có sự góp mặt của Shepard (Mass Effect) do chính Mark Meer - diễn viên lồng tiếng trong game thể hiện.

 

Dự án phim đầy tham vọng này đang tìm kiếm nguồn vốn phát triển từ cộng đồng thông qua trang IndieGoGo. Dù vậy qua cái nhìn đầu tiên có thể thấy nó sẽ rất khó để trở thành hiện thực vì lý do bản quyền của không chỉ một mà hàng tá các thương hiệu phim và game lớn hiện nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận