Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một lần nữa, Humble Bundle lại chứng tỏ họ đang là một trong những cổng game có nhiều khuyến mại nhất ở mùa hè năm nay. Sau gói khuyến mại 1 USD với The Walking Dead cách đây ít hôm, Humble lại tiếp tục mang đến cho game thủ một sự kiện đặc biệt khác. Lần này, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu tựa game đình đám Shadow Warrior mà không phải mất bất kỳ khoản phí nào.

Được biết, Shadow Warrior là tựa game hành động, bắn súng góc nhìn thứ nhất được Devolver Digital phát hành vào năm 2013. Vốn dĩ, trò chơi này chính là bản remake của tựa game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 1997 trên hệ máy console next-gen. Sau khi được cải tiến đồ họa và lối chơi, Shadow Warrior  lập tức nhận được nhiều sự yêu thích của game thủ. Theo tổng hợp trên Steam, tựa game của Devolver Digital nhận được 94% ý kiến đánh giá tích cực. Thành tích này giúp Shadow Warrior trở thành một trong những tựa game FPS đáng chơi nhất trên Steam.

Shadow Warrior phiên bản gốc năm 1997

Còn đây là phiên bản làm lại năm 2013

Trong Shadow Warrior, người chơi sẽ vào vai Lo Wang - nhân vật mang 2 quốc tịch Trung Quốc và Nhật Bản và tất nhiên cùng với đó là cả các môn "võ công" của 2 quốc gia này. Khởi đầu sự nghiệp là một vệ sĩ cho tập đoàn không lồ Zilla, sau khi phát hiện âm mưu thống trị thế giới sử dụng các sinh vật hắc ám của ngài chủ tịch, Wang quyết định thực hiện công việc mà từ bao đời nay các anh hùng trong game vẫn luôn làm: trừ gian diệt ác và mang lại hòa bình cho nhân loại.

Với giá được niêm yết trên Steam là 50$ (~ 1,1 triệu VNĐ), việc sở hữu Shadow Warrior là không hề đơn giản. Chính vì vậy, sự kiện lần này chính là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ có thể trải nghiệm tựa game này mà không mất bất cứ khoản phí nào. Để tham gia sự kiện này, các bạn có thể truy cập tại đây. Theo dự kiến, đợt khuyến mại này sẽ kết thúc vào 24h đêm mai 22/7/2017.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận