Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game cho người chơi bình chọn diễn viên... phim 18+

| 06/07/2014 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
SEGA đang tổ chức một cuộc bỏ phiếu cho các nữ diễn viên phim 18+ sẽ xuất hiện trong phiên bản Yakuza tiếp theo.

SEGA hiện đang phát triển một phiên bản mới thuộc series game hành động Yakuza dành cho PS3 & PS4, và những ai đã từng chơi qua dòng game này chắc hẳn đều đã biết ngoài lấy đề tài về các băng đảng mafia Nhật ra, Yakuza còn nổi tiếng với những diễn viên phim 18+ ngoài đời thực được đưa vào trong game.

 
Tựa game mới lần này cũng không phải là ngoại lệ. Mặc dù hiện tại có rất ít thông tin về nó nhưng nhà sản xuất trò chơi - ông Masayoshi Yokoyama nói rằng Yakuza mới là một sản phẩm mà "nam giới sẽ cảm thấy thích thú nhất", và hãng phát hành kiêm sản xuất SEGA đang thể hiện điều này bằng cách tổ chức một cuộc bình chọn. Các fan hâm mộ sẽ bỏ phiếu trong số 100 nữ diễn viên phim người lớn để chọn ra 10 người làm hình mẫu cho nhân vật trong game.

Với thể thức chỉ cho phép bình chọn 5 ứng cử viên mỗi ngày, 10 nữ diễn viên có số phiếu cao nhất sẽ xuất hiện trong phiên bản Yakuza mới và theo SEGA, người chơi sẽ mở khóa được các đoạn video "bí mật" khi kết thân với họ ở tựa game sắp tới.

Phần bình chọn cho diễn viên trên trang web của Yakuza.

Như đã đề cập, đây không phải là lần đầu tiên SEGA đưa hình ảnh các nữ diễn viên phim sex vào trong Yakuza. Hầu hết các phiên bản trước đều xuất hiện các nhân vật được thiết kế dựa trên các người mẫu, sex idol Nhật Bản và họ còn tham gia vào các chương trình quảng bá cho trò chơi.

Tất nhiên Yakuza không phải là dòng game thu hút người chơi nhờ yếu tố người lớn mà ngược lại, nhà thiết kế Toshihiro Nagoshi thường được so sánh với Hideo Kojima nhờ tài xây dựng kịch bản và những đoạn cắt cảnh đậm chất điện ảnh. Game phản ánh chính xác cuộc sống khắc nghiệt của thế giới ngầm Nhật Bản, và có lẽ cũng vì thế mà SEGA muốn phiên bản mới lần này phải chân thực nhất, dẫn đến quyết định đưa ra cuộc bình chọn nói trên.

Yakuza luôn gây ấn tượng với dàn nhân vật mạnh mẽ đầy cá tính.

Hầu hết các phiên bản Yakuza từ trước đến nay đều nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Dù vậy, ngoài thị trường nội địa ra thì cộng đồng gamer sẽ khó có cơ hội thưởng thức tựa game sắp tới bởi SEGA cho biết doanh số bán ra của series ở phương Tây kể từ sau Yakuza 4 là không đủ thuyết phục.

Theo gamek

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Ps4, PS3, Console, Sega, yakuza
Có thể bạn quan tâm
Bình luận