Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tựa game khủng long chạy bộ ẩn trên các trình duyệt Chrome của Google, Cốc Cốc và Microsoft Edge Chromium của Microsoft luôn được coi là “cứu cánh” dành cho những người dùng không may bị mất kết nối Internet.

Mới đây, tựa game thuộc thể loại endless runner này đã có riêng một phiên bản nâng cấp sáng tạo, hài hước.

Bản mod có tên Dino Swords, được tạo ra bởi đội ngũ MSCHF và tổ chức esports 100 Thieves, đã trang bị cho chú khủng long T-Rex quen thuộc tới 26 món vũ khí khác nhau trên nền đồ họa và lối chơi gốc.

Độc giả muốn trải nghiệm Dino Swords truy cập TẠI ĐÂY và dĩ nhiên là không cần phải ngắt mạng.

Giao diện của Dino Swords

Vũ khí trong game không chỉ để trưng cho đẹp mà chúng được sử dụng thông qua các nút bấm bất kỳ trên bàn phím. Đây là một yếu tố đánh đố người chơi bởi chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bàn phím mà không tuân theo bất cứ quy luật nào.

Đổi lại, các loại vũ khí sẽ có nhiều công dụng hữu ích hoặc vô ích (như tự tử nhanh hơn chẳng hạn). Đặc sắc nhất có lẽ phải kể tới thuốc lá và trực thăng giúp T-Rex dọn dẹp các bụi cây xương rồng trên đường đi nhằm gia tăng số điểm trong quá trình chơi.

Game khủng long của Google là hoài niệm cuối cùng của thời kỳ vàng son của những tựa game tới từ Addicting Games và Miniclip”, Daniel Greenberg, Trưởng bộ phận Chiến lược của MSCHF, nói với The Verge và cho hay việc chỉnh sửa trò chơi “chỉ làm cho nó trở nên chân thật hơn.

Có vẻ như nhóm phát triển đã thành công. Với bản mod này, trò chơi khủng long biến thành một game kinh điển ở thời đại trước - khi những mini-game chạy trên Flash còn thịnh hành khiến chúng ta mải mê ganh đua điểm số với lũ bạn.

Theo CEO của 100 Thieves, Matthew “Nadeshot” Haag, nhiều thứ trong số 26 trang bị trong Dino Swords được tạo ra nhằm tri ân những món vũ khí trong các tựa game cổ điển.

Một số thứ cực kỳ OP (mạnh khó hiểu-PV) và cũng có một số món hoàn toàn vô dụng. Thậm chí còn có một vài easter eggs khá khó mở khóa”, Nadeshot nói thêm.

Kho vũ khí của Dino Swords rất đa dạng và cũng cực kỳ khó dùng nhưng đội ngũ phát triển hy vọng người chơi sẽ thích thú.

(Có) một vài giải thưởng thú vị dành cho những ai chứng tỏ họ là người chơi Dino Swords cừ nhất thế giới”, Nadeshot phát biểu trong thông cáo báo chí nhưng không hé lộ chi tiết chúng là gì.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận