Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game kinh dị đầu tiên khuyên người chơi nên chọn chế độ Dễ để chơi đỡ ức chế vì quá khó

GameK | 10/08/2017 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Không biết đến phần 2, tựa game kinh dị này còn đem tới cho những người hâm mộ thử thách đến đâu nữa.

Trong số những game kinh dị hứa hẹn khiến người chơi dựng tóc gáy vì quá khủng khiếp và quá căng thẳng, thì có lẽ The Evil Within 2 chắc chắn là cái tên đáng chú ý hơn cả. Nó không cho phép người chơi bắn phá hạ gục quái vật như một vị siêu nhân trong đời thực như trong phần 1, thì bạn sẽ phải vận dụng cả cái đầu lẫn kỹ năng cá nhân để vượt qua các thử thách sống còn trong phần 2 của series game kinh dị được chính tay Shinji Mikami tạo ra.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Famitsu, Shinji Mikami đã hé lộ những thông tin khiến fan của game kinh dị phải "xốn xang": Mặc dù The Evil Within 2 vẫn sẽ tồn tại những chế độ khó như Survival hay Nightmare, cha đẻ tựa game này vẫn khuyên người hâm mộ nên... chọn độ khó Casual, thấp nhất trong số những mức độ khó của game đưa ra để đỡ ức chế trong game. Rõ ràng cha đẻ Resident Evil không hề nói chơi, vì ngay từ phần 1 game đã cực kỳ khủng khiếp, không biết đến phần 2, tựa game này còn đem tới cho những người hâm mộ thử thách đến đâu nữa.

Trong cuộc hành trình đấy rẫy sự nguy hiểm và chết chóc để đi tìm con gái, thám tử Sebastian Castellanos sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn nhất. Thế giới trong game được lồng ghép với nhiều yếu tố thực - ảo đan xen. Ở đó, mọi ngóc ngách đều có thể là nơi ẩn náu của lũ quỷ khát máu. Để hoàn thành mục đích cuối cùng, Sebastian buộc phải tồn tại được trong thế giới đó.

Và để làm được điều này, nhà phát hành cung cấp cho bạn một cây kỹ năng gồm có 5 thiên hướng chính là: Sức khỏe, ẩn nấp, chiến đấu, phục hồi và thể chất. Những kỹ năng trên sẽ quyết định đến phong cách chơi của bạn. Hiểu theo một cách đơn giản, The Evil Within 2 sẽ cho phép bạn tùy biến về lối chơi, có thể chơi theo kiểu hành động lén lút, hành chặm chét hay có thể là bắn súng… Điều này được thể hiện rất rõ qua một số trailer gần đây của trò chơi, khi mà mỗi trailer lại mang đến cho người xem những gameplay khác nhau.

Với thành công của người tiền nhiệm, hy vọng rằng phần 2 của game cũng sẽ hấp dẫn và không làm người hâm mộ thất vọng. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào ngày 13/10/2017 trên 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận