Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tựa game săn quái vật co-op 4vs1 Evolve sẽ chính thức open beta vào tháng 1/2015 trên Xbox One, theo công bố của 2K Games và Turtle Rock Studios hôm nay. Những người chơi phiên bản trên PC và PlayStation 4 cũng sẽ có cơ hội chơi trước ngày phát hành mặc dù giai đoạn Open Beta chỉ diễn ra trên Xbox One.

Theo đó, giai đoạn Open Beta của tựa game mới hay nhất năm 2014 Evolve (theo bình chọn của E3 2014 và Gamescom 2014), sẽ kéo dài trong 5 ngày từ 15-19/1/2015. Người chơi có thể thử nghiệm Hunt Mode, unlock một số nhân vật và quái vật mới, những tính năng sẽ xuất hiện trong bản chính thức phát hành vào tháng 2/2015. Ngày 17/1/2015, phiên bản Xbox One và Evolve sẽ giới thiệu Evacuation Mode trước khi giai đoạn Open Beta kết thúc.

Bên cạnh đó, Turtle Rock Studios cũng gửi lời mới thử nghiệm Evolve tới một số người chơi PlayStation 4 trong tháng 1. Nếu bạn đã được mời tham gia vào giai đoạn Big Alpha vào tháng 10 vừa qua, bạn sẽ tiếp tục được test một phiên bản thử nghiệm khác của trò chơi này bắt đầu từ 17/1/2015. Phiên bản này sẽ nhỏ hơn một chút so với bản open beta và không có Evacuation Mode. Ngoài ra, các Hunter cùng quái vật trong phiên biển này cũng sẽ không xuất hiện trong bản chính thức.

Trong khi đó, những người chơi PC từng tham gia vào giai đoạn Big Alpha hoặc đã mua tựa game Left 4 Dead hoặc Bioshock Infinite cũng sẽ được bảo đảm tiếp cận với bản thử nghiệm mới của Evolve này từ 16/1/2015.

Turtle Rock Studios cũng tiết lộ thông tin về chủng quái vật thứ 3 trong Evolve, Wrath. Theo đó Wrath có lượng máu ít hơn 2 loại quái vật trước, nhưng bù lại là sự nhanh nhẹn và linh hoạt sẽ khiến các Hunter sẽ phải rất vất vả.

Đáng chú ý nhất, Turtle Rock còn tiết lộ rằng Evolve sẽ hỗ trợ chơi offline. Mỗi nhân vật, bản đồ và mode đều có thể chơi offline. Trong phần chơi đi bàn, bạn có thể vào vai quái vật hoặc Hunter vs nhóm 4 người. Tuy nhiên phần offline sẽ không có trong giai đoạn thử nghiệm.

Dự kiến Evolve sẽ được phát hành vào 10/2/2015.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận