Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC cực đỉnh giá chỉ 20 ngàn đồng, bạn đã biết chưa?

| 01/07/2014 00:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chắc chắn có rất ít người được nghe và biết đến cái tên Marlow Briggs and the Mask of Death, nhưng đây là một game PC đỉnh đang được giảm giá chỉ còn 20.000 VNĐ.

Câu chuyện bắt đầu tại khởi nguồn vùng đất thiêng của người Mayan cổ đại, nơi vẫn còn chôn giấu những bí ẩn của một nền văn minh đầy huyền bí. Trong nỗ lực tìm kiếm và khám phá sức mạnh thần kì trong truyền thuyết, con người cùng với sự hỗ trợ của máy móc đã bắt đầu khai quật được những cổ vật đầu tiên. Điều này không những phá hoại cảnh quan đã định hình từ hàng nghìn năm trước mà còn vô tình đánh thức những thế lực hắc ám và linh hồn đang ngủ say.

Nhân vật chính của chúng ta trong tựa game Marlow Briggs, anh chàng lực lưỡng Marlow đang tìm cách thuyết phục cô bạn gái của mình hiện đang đóng vai trò là nhà nghiên cứu cho tên trùm khu khai quật. Không may là hắn không những không đồng ý cho họ rời đi mà còn cho lính sát hại Marlow.

Thứ mà chúng dùng để đâm xuyên qua người anh chính là vũ khí của chiến binh Mayan cổ đại, có lẽ chính dòng máu tươi đã làm thức tỉnh linh hồn chiến binh và chính điều đó đã khiến nhân vật của chúng ta sống dậy cùng với nguồn sức mạnh thần bí. Tiếng nói phát ra từ hư không ảo ảnh cứ thế dẫn dắt Marlow trên con đường giải cứu cô bạn gái và dường như cũng chính là giải cứu cho chính anh.

Game được một số trang tin được cho là cực kì khó tính ưu ái tặng cho điểm số 7/10, có thể kể đến 2 cái tên là GamespotPolygon. Game cũng từng giật giải game của tháng 9 với điểm số tuyệt đối 5/5 khi mới ra mắt năm 2013. Chỉ còn 1 ngày nữa là Summer Sales 2014 sẽ chính thức khép lại và Marlow Briggs and the Mask of Death đang được giảm giá đến 80%, và giá thành hiện tại của tựa game này là 0,99 USD ~ 20.000 VNĐ.

Bạn hãy nhanh tay mua Marlow Briggs and the Mask of Death thông qua hệ thống steam, hoặc qua đường link: http://store.steampowered.com/app/249680. Nhanh tay kẻo lỡ mất mùa Summer Sales 2014.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận