Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game sinh tồn cực hot "Subnautica 2" đang chuẩn bị ngày ra mắt

GameK | 08/09/2018 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Unknown Worlds Entertainment vừa công bố một bản mở rộng mới có tên là Subnautica: Below Zero, với vai trò như một trò chơi độc lập, tách biệt khỏi tựa game gốc.

Sau thành công lớn của tựa game Subnautica trên Steam, mới đây, nhà phát triển của tựa game sinh tồn dưới đáy biển này là Unknown Worlds Entertainment vừa công bố một bản mở rộng mới có tên là Subnautica: Below Zero, với vai trò như một trò chơi độc lập, tách biệt khỏi tựa game gốc.

Theo thông tin được tiết lộ từ nhà phát triển, nội dung của bản mở rộng Below Zero sẽ diễn ra trên một hành tinh hoàn toàn mới có tên là Planet 4546B. Khác với hành tinh được bao phủ toàn bộ là nước trong phiên bản trước, hành tinh 4546B sẽ là một thế giới đóng băng tương tự như Trái Đất 1000 năm về trước, khi bị bao bọc bởi một lớp băng dày lên đến hàng trăm kilomet. Hành tinh này sẽ có kích thước chỉ bằng một nửa so với kích thước trong phiên bản gốc, cho nên thời lượng của Below Zero sẽ chỉ giao động từ 10 - 20 giờ chơi.

Ngoài ra, Subnautica: Below Zero sẽ lấy bối cảnh diễn ra sau các sự kiện của phiên bản gốc, cung cấp một thế giới hoàn toàn mới để game thủ có thể khám phá và trải nghiệm. Nhiều yếu tố gameplay cốt lõi từ phiên bản gốc sẽ được giữ nguyên như chế tạo đồ, thu thập nguyên liệu và xây dựng. Nhà phát triển Unknown Worlds Entertainment cũng sẽ thêm một số tính năng và cơ chế mới vào Subnautica: Below Zero để tăng tính mới mẻ cho game.

Subnautica: Below Zero sẽ được phát hành trên Steam theo định dạng Early Access, như cách mà phiên bản gốc tiếp cận người chơi. Điều này giúp nhà phát triển có thể lắng nghe được những ý kiến phản hồi từ người chơi để bổ sung các tính năng, sửa lỗi và điều chỉnh trò chơi sao cho phù hợp nhất.

"Subnautica: Below Zero vẫn đang được chúng tôi phát triển, chúng tôi sẽ giữ những cơ chế gameplay cốt lõi, chẳng hạn như xây dựng cơ sở và khám phá thế giới mở. Chúng tôi cũng sẽ thêm các tính năng mới, chẳng hạn như quản lý nhiệt độ và thêm các đoạn hội thoại trong phần cốt truyện để tăng sức hấp dẫn cho Below Zero" nhà phát triển Unknown Worlds Entertainment cho biết.

Được biết, Subnautica là game phiêu lưu thực tế ảo, đưa người chơi bước vào thế giới xa lạ dưới nước đầy nguy hiểm. Chế tạo đồ, thử nghiệm tàu ngầm, khám phá những điều thú vị như các sinh vật nguy hiểm, rặng san hô, núi lửa, hệ thống hang động quanh co và nhiều hơn nữa - làm tất cả mọi thứ và cố gắng để tồn tại.

Trong “Subnautica”, người chơi sẽ vào vai một nạn nhân sống sốt duy nhất của một con tàu công nghệ tương lai vừa bị rơi xuống một hành tinh đại dương. Bạn sẽ phải đi thu thập nguyên liệu, xây dựng đủ dạng công cụ, căn cứ và những món đồ lặn để khám phá một môi trường nước rộng lớn theo cốt truyện chính của game. Với bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng, các sinh vật và công cụ mà người chơi được tiếp cận phải nói là rất độc đáo. Subnautica được đánh giá rất cao từ giới phê bình cũng như cộng đồng game thủ khi điểm số Metacritic trên Steam của Subnautica luôn giữ ở mức cao: 87 (Rất tích cực)

Hiện tại không có thông tin cụ thể nào về ngày phát hành của Subnautica: Below Zero, tuy nhiên nhà phát triển hứa hẹn Subnautica: Below Zero sẽ đến tay game thủ trong vòng vài tháng tới.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận