Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game thủ bất ngờ được cảnh sát mua tặng máy chơi game do bị trộm Xbox

| 11/12/2015 17:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cậu bé 11 tuổi Tontrevion Campbell tại Tennessee, Mỹ đã có một mùa giáng sinh ấm áp nhờ lòng hảo tâm của các cảnh sát địa phương.

Hôm chủ nhật 29/11, Tontrevion cùng mẹ đi nhà thờ về và phát hiện cửa nhà đã bị phá hỏng. Trong nhà, một số tài sản đã bị bọn trộm lấy đi, trong đó bao gồm chiếc Xbox yêu quý chứa rất nhiều trò chơi của game thủ 11 tuổi này. Cảnh sát khu vực đã đến hiện trường, nói chuyện với cả bà mẹ và Tontrevion về vụ trộm.

"Khi chúng tôi hỏi cậu bé rằng sắp tới giáng sinh rồi, sao không yêu cầu ông già Noel gửi tới một chiếc Xbox mới?" Tontrevion đã nói rằng: 'Không, mẹ không có nhiều tiền. Tất cả số tiền mẹ đi làm kiếm được là dành để trả hóa đơn'", viên cảnh sát có tên Jerry Graves chia sẻ lại nội dung cuộc trò chuyện với báo giới.

Game thủ 11 tuổi Tontrevion Campbell và hai viên cảnh sát.

 

Cậu nói thêm rằng mẹ mình đã phải làm việc nhiều giờ và làm nhiều việc khác nhau. Nên cậu thậm chí còn không đòi quà giáng sinh cho mình trong năm nay. Còn chiếc Xbox cùng những trò chơi có trong đó, trên thực tế là được thừa kế từ một chủ cũ, là tất cả với cậu. Điều này ngay lập tức đã khiến những viên cảnh sát cảm động. Sau khi rời khỏi nhà của cậu bé, họ quyết định cần phải làm một cái gì đó để mùa giáng sinh này của Tontrevion sẽ không chỉ toàn là nỗi buồn.

Bốn viên cảnh sát đã góp tiền và hai trong số đó, Jerry Graves và Antonio Martin đã đến cửa hàng GameStop trong vùng để mua một chiếc Xbox mới cùng ba trò chơi cho Tontrevion. Nhân viên tại cửa hàng này sau khi biết được câu chuyện cũng tỏ ra rất xúc động trước gia cảnh của game thủ nhỏ, cũng như hành động đầy chu đáo của các sĩ quan cảnh sát. Đại diện cửa hàng game sau đó đã tặng thêm cho những khách hàng đặc biệt của mình một bộ tay cầm chơi game miễn phí.

Câu chuyện nhanh chóng lan truyền và thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

 

Khi nhận món quà từ tay các viên cảnh sát, Tontrevion đã rất bất ngờ và ngạc nhiên. Thậm chí ban đầu cậu nhóc còn từ chối. Cả hai mẹ con sau khi được thuyết phục đã nhận quà và rơi nước mắt bởi những cử chỉ tốt bụng từ những người xa lạ.

"Chỉ cần giúp cậu bé giảm bớt chút gì đó căng thẳng, dù chỉ trong ngày hôm đó, và phần nào giúp đỡ gia đình họ cảm thấy tốt hơn trong đợt Giáng sinh này, nó thực sự là một cảm giác tuyệt vời", viên cảnh sát Antonio Martin trả lời trong một buổi phỏng vấn sau đó về hành động của mình.

 

theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận