Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mike Tyson's Punch Out! phát hành năm 1987 trên hệ máy NES lâu nay vẫn được game thủ đánh giá là một tựa game rất khó, thậm chí với trùm cuối Mike Tyson - võ sĩ quyền anh nổi tiếng với cú cắn tai Holyfield năm 1997, nhiều người còn phải bỏ cuộc vì độ khó gần như vô lý. Vậy mà một game thủ mới đây vừa khiến cho cả cộng đồng vừa thán phục vừa bán tin bán nghi khi bịt mắt và phá đảo trò chơi này.

 

Jack Wedge - game thủ nói trên sử dụng một chiếc mũ len trùm kín mặt kết hợp cả quay lưng lại phía màn hình trong quá trình chơi Mike Tyson's Punch Out! Lần lượt hạ gục 13 đối thủ một cách nhẹ nhàng trước khi khiến trùm cuối Mike Tyson đo ván mà cũng không quá khó khăn, màn trình diễn trong vòng 27 phút của Wedge quả thực là có một không hai từ trước đến nay.

"Tôi là người đầu tiên trên thế giới đạt thành tích 14-0 trong tựa game Mike Tyson's Punch Out! với điều kiện chơi không nhìn màn hinh. " - Wedge tự hào nói về thử thách mà ngay cả nhiều game thủ mở mắt cũng không thể làm được vừa bị anh chinh phục.

Mike Tyson's Punch Out Blindfolded.

Thực chất việc không cần nhìn màn hình và chơi Mike Tyson' Punch Out! từ trước đến nay không phải là chưa có, bởi những game thủ kinh nghiệm có thể dựa vào âm thanh để phán đoán hành động sắp đặt sẵn của AI máy. Dù vậy trùm cuối Mike Tyson lại là một câu chuyện khác so với 13 đối thủ đầu tiên vì hành động của nhân vật này khá ngẫu nhiên và kể cả có nghe thấy thì thời gian để phản ứng cũng phải cực kì nhanh.

Trúng 1 cú đấm của Tyson là đủ khiến bạn bị Knock Out ngay lập tức.

Chính vì vậy mà nhiều người theo dõi cảm thấy nghi ngờ về tính trung thực của Wedge, như anh có thể vẫn nhìn thấy màn hình thông qua gương hoặc có ai đó chơi hộ. Dù vậy game thủ này luôn một mực khẳng định rằng không hề có chiêu trò gian lận nào ở đây và tuyên bố rằng, nếu muốn xem anh thực hiện điều tương tự bằng máy chơi game NES thực thụ chứ không phải giả lập chạy trên Wii thì mọi hình ảnh đều có trên trang stream Twitch của mình.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận