Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game thủ cam chịu để vợ bán hơn 1000 băng điện tử NES sưu tầm để sắm quần áo mới

| 06/01/2017 14:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Thật vậy, vụ việc diễn ra sau khi hai vợ chồng cãi nhau, người vợ do quá tức giận đã nhân lúc anh chồng đi làm đã đem rao bán hết hơn 1000 băng điện tử NES.

Mới đây, một vụ việc hi hữu đã xảy ra tại Nhật Bản, khi một người vợ đã nhân lúc chồng mình đang đi làm, mà đem bán tới 1.000 băng điện tử NES do chính người chồng sưu tập.

Thật vậy, vụ việc diễn ra sau khi hai vợ chồng cãi nhau, người vợ do quá tức giận đã nhân lúc anh chồng đi làm đã đem rao bán hết hơn 1000 băng điện tử NES. Sau đó, thậm chí người vợ còn dùng chính số tiền bán băng này để đi mua quần áo, ví và giầy.

Được biết, hơn 1000 băng điện tử NES này có giá trị sưu tập rất lớn vì chúng đã không còn được Nintendo sản xuất nữa. Điều đặc biệt hơn rằng người chồng đã phải bỏ ra rất nhiều công sức lẫn tâm lực thì mới có thể sưu tập tới hơn 1000 chiếc băng điện tử như vậy.

\

Khi được hỏi rằng liệu có ly dị vợ, thì điều đáng ngạc nhiên rằng anh chàng này lại nói rằng do gia đình vẫn còn con nhỏ, nên mặc dù khá giận nhưng vì gia đình nên đành cho êm chuyện.

Hơn thế nữa, anh chàng cũng tự nhận rằng do sở thích chơi game nên sau khi đi làm về, có đôi lúc không quan tâm đến vợ con, nhà cửa, sau này sẽ tìm cách khắc phục.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận