Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E3 2019 chỉ còn hơn một tuần nữa và hội chợ năm nay chắc chắn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ cái nhìn cận cảnh hơn về một loạt các tựa game rất được mong đợi, như Borderlands 3 và Cyberpunk 2077 . Tuy nhiên, E3 không chỉ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về các dự án đã được công bố trước đó và chắc chắn các nhà phát triển sẽ sử dụng sự kiện năm nay như một nền tảng để tiết lộ các tựa game hoàn toàn mới. Mặc dù rất khó để nói chính xác những tựa game mới này sẽ là gì, một số người hiện đang tự hỏi liệu The Evil Within 3 có thể là một trong số đó không.

Ý tưởng rằng The Evil Within 3 có thể được công bố tại E3 2019 xuất phát từ một tweet đơn giản được đăng tải bởi Shinji Mikami, giám đốc sản xuất của dòng game The Evil Within. Trong tweet này, Mikami chỉ ra rằng anh sẽ thực hiện một chuyến công tác đến E3 vào tuần tới, và tuyên bố này ngay lập tức khiến các fan hâm mộ dòng game suy đoán rằng Shinji Mikami có thể tiết lộ The Evil Within 3 tại E3 2019.

Mặc dù đây chỉ là suy đoán, tuy nhiên thông báo của The Evil Within 3 tại E3 năm nay không hoàn toàn nằm ngoài khả năng. The Evil Within 2 được phát hành vào tháng 10 năm 2017 và có lẽ ngày phát hành The Evil Within 3 được lên kế hoạch vào tháng 10 năm 2019. Tuy nhiên, hai phần game trước của series ra mắt cách nhau đúng gần ba năm, điều đó có nghĩa là kịch bản phát hành này có thể sẽ áp dụng đối với The Evil Within 3.

Game thủ lại chuẩn bị đóng bỉm với The Evil Within 3 - Ảnh 3.

Cũng có thể sự tham dự của Shinji Mikami tại hội chợ triển lãm E3 2019 có thể được kết nối với một tựa game mới có tên Dino Crisis đang được đồn đại, một vụ rò rỉ từ một vài tuần trước cho thấy có thể tựa game này sẽ được công bố tại cuộc họp báo của Microsoft E3 2019 . Hoặc cũng có khả năng chuyến đi của Shinji Mikami đến E3 có liên quan đến tựa game khác hoặc một dòng game hoàn toàn mới. Chúng ta phải chờ cho E3 diễn ra thì mới có câu trả lời chính xác được.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận