Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời gian có thể làm trôi đi mọi thứ và làm lãng quên tất cả. Trong đó, các tựa game chơi mạng cũng phải chịu số phận nghiệt ngã như vậy. Những trò chơi sau một vài năm không còn cập nhật hay phần tiếp theo được phát hành thì sẽ trở nên vắng tanh như chùa Bà Đanh.

Vì vậy, một nhóm có tên “Dead MP Games Resurrection Group” (tạm dịch: Hội hồi sinh game chơi mạng đã chết) được thành lập với mục đích đưa những tựa game tưởng như không còn một ai chơi trên đó được hồi sinh. Nhóm này tuyên bố:

Hãy đối mặt với vấn đề này: Tất cả chúng ta đều có những tựa game với phần chơi mạng rất tốt và chiếm được tình cảm của người chơi, nhưng đáng tiếc lại bị khai tử, bị bỏ rơi hoặc bị lãng quên. Những game này phải chờ rất lâu đến thời điểm phù hợp để tái xuất giang hồ.

Hội Dead MP Games Resurrection Group tập hợp những người chơi trên Steam với mục tiêu làm sống lại những tựa game chơi mạng đã chết, kể cả khi chỉ trong một đêm. Các sự kiện sẽ được các thành viên trong hội tổ chức dành cho bất cứ game chơi mạng trên Steam mà chúng tôi hỗ trợ. Hãy cùng chúng tôi đưa những tựa game này hồi sinh.

Kế hoạch tháng 7 của cả nhóm

Đến thời điểm bài này đang được viết, nhóm này đã có hơn 4500 thành viên và số lượng tiếp tục tăng lên khi mọi tài khoản Steam đều có thể gia nhập vào nhóm. Đây là một ý tưởng rất tuyệt vời khi hiện giờ trên Steam có hàng nghìn tựa game được phát hành ở nhiều thời điểm khác nhau trong lịch sử game thế giới.

Những tựa game này có thể có phần chơi mạng tốt nhưng do nhiều lý do khách quan và chủ quan mà bị lãng quên. Vì thế, đây là cơ hội để những người chơi lâu năm có thể làm sống lại ký ức của một thời kỳ vàng son hay có thể tiếp cận những thế hệ game thủ mới muốn tìm hiểu về những tựa game chơi mạng cũ.

Những game thủ sử dụng Steam và có hứng thú với nhóm đều có thể đăng kí tham gia hoạt động tại đây.

Theo G4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận