Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Getting Over It, tựa game hot nhất trong thời gian vừa qua đã bị phá đảo chỉ sau 3 phút

GameK | 04/12/2017 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo ước tính, hơn 90% người chơi không thể phá đảo được tựa game này.

Các bạn không nhìn nhầm đâu. 3 phút, chính xác là 3 phút. Đây là thời gian mà game thủ có nick name “Lumonen” đã phá đảo Getting Over It with Bennett Foddy, tựa game đã khiến cộng đồng thế giới dậy sóng trong thời gian vừa qua.

Được biết, Getting Over It with Bennett Foddy là một tựa game indie được phát hành vào tháng 10/2017. Ban đầu, tựa game này cũng chìm nghỉm trong hàng nghìn game indie được phát triển trong năm 2017, thế nhưng cho tới khi PewDiePie, ông hoàng của YouTube, và thậm chí cả idol Faker của SKT T1 chơi thử tựa game này, thì hàng chục triệu fan của họ trên toàn thế giới cũng bắt đầu biết đến và có những tràng cười không dứt với tựa game lầy lội nhất năm 2017.

Trong Getting Over It, bạn sẽ phải leo qua cả rặng núi đá hùng vĩ với một cái búa tạ để đổi lấy phần thưởng "bí ẩn và tuyệt vời". Nhưng giống như mọi game khác của Bennett Foddy, nói luôn dễ hơn làm. Chỉ cần lệch tay một chút, chiếc búa mất điểm tựa, bạn có thể rơi xuống rất sâu và cuốn theo đó là toàn bộ những nỗ lực leo trèo trước đó.

Chính vì chứa đựng rất nhiều khó khăn, thậm chí là gây ức chế với người chơi nên Getting Over It thực sự là một thách thức không nhỏ với nhiều game thủ. Theo ước tính, hơn 90% người chơi không thể phá đảo được tựa game này. Như vậy, có thể thấy được thành tích của Lumonen là vô cùng đáng tự hào. Với 2 phút 59 giây, anh đã xác lập kỷ lục thế giới trong trò chơi này. Có lẽ, sẽ phải khá lâu nữa mới có người vượt qua thành tích này.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận