Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Ghen tỵ với game thủ vừa có gấu xinh vừa có dàn máy khủng

| 27/08/2016 00:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thanh niên này đã khiến cả cộng đồng game thủ Việt phải ghen tị với việc vừa sở hữu dàn máy tính chiến game cực đẹp, lại có cả một cô người yêu hết sức xinh xắn dễ thương...

Trong cuộc thi khoe góc chơi game tháng 8 vừa kết thúc của groupưVietnam Gaming Show, các game thủ nam giới sẽ phải nhờ vả người yêu, em gái, vợ... nói chung là một bạn nữ để chụp ảnh khoe hộ dàn gaming gear để tham dự, có cơ hội nhận phần thưởng.

Và trong ngày cuối cùng của cuộc thi, thanh niên đã khiến cả cộng đồng game thủ Việt phải ghen tị với việc vừa sở hữu dàn máy tính chiến game cực đẹp, anh này lại có cả một cô người yêu hết sức xinh xắn dễ thương...

 

Cụ thể thì anh chàng này đã nhờ người yêu chụp ảnh rồi đăng hộ lên group dự thi với dàn máy tính của mình, rất thú vị là cô nàng cũng có hứng thú với việc phiêu lưu trong thế giới ảo nên rất vui vẻ giúp đỡ, thậm chí còn có thể đăng rõ cấu hình máy của game thủ này lên.

 

Cấu hình máy của anh chàng 'may mắn' trên được giới thiệu như sau:

- Case: Corsair 540

- Main: X99S SERIES ASUS

- CPU: Intel i7-5820K

- Ram: CORSAIR PLATINUM 8GBx4

- VGA: Nvidia GTX 980TI EVGA

- SSD: INTEL 256G

- HDD: WD GREEN 1TB, SEAGATE 2TB

- PSU: AURUM PRO 850W

- Monitor: Dell U2715Q

- Key: CORSAIR K65

- Mouse: Logitech G502

 

Quả thực thì đây là một cấu hình máy rất mạnh, có thể chiến mọi game offline hiện tại mà không gặp vấn đề gì. Điều này lại càng khiến cho mọi người phải GATO nhiều hơn khi anh này rõ ràng sẽ cùng người yêu xinh đẹp thoải mái chinh chiến trong thế giới ảo rất dễ dàng.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận