Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
PalmDesert, một game thủ 35 tuổi đến từ Nhật Bản, hiện là một Steam user thường xuyên nằm trong những thứ hạng hàng đầu trong bảng xếp hạng của Steam. Có thể tên tuổi của anh chàng này chẳng có gì đặc biệt đối với những người chơi khác, nhưng level tài khoản và số lượng tựa game anh chàng này sở hữu trong thư viện của anh thì lại khiến nhiều người phải kinh ngạc, và đó là một con số khổng lồ.
 
 

Thư viện của game thủ này ở trên Steam được cho là phong phú nhất trong số hàng triệu Steam user. Anh sở hữu 5029 tựa game, và song hành với đó là tận 3372 bản DLC, trong khi thư viện game của Steam có tổng cộng 7481 cái tên khác nhau. Đó là một bộ sưu tập khá khủng. Với bộ sưu tập “khủng bố” như vậy,  level Steam của PalmDesert đã vượt qua 1000. Anh là người đầu tiên đạt đến level tối thượng đó, và hiện tại thì Valve vẫn chưa thể tạo ra biểu tượng thích hợp cho level cao ngất này.


Tại thời điểm bài viết này được đưa lên, tổng số tựa game tài khoản của PalmDesert là 1049. Vậy tựa game mà anh ta chơi nhiều nhất là gì? Tựa game yêu thích của anh là Rocksmith 2014, với 569 giờ chơi. Còn tựa game mà anh ta chơi nhiều nhất là Left 4 Dead 2, với 943 giờ chơi. Còn đa phần các tựa game còn lại game thủ này chỉ mua về cho mục đích sưu tầm, bởi chúng tiêu tốn không quá vài giờ chơi của anh.
 
 

Con số 5029 tựa game mà PalmDesert sở hữu cũng như thành tích 3 năm liền đứng đầu bảng xếp hạng Steam thực sự khiến người ta phải băn khoăn không biết ở ngoài đời anh chàng này làm công việc gì mà có nhiều tiền để dành cho việc mua game như vậy. Vào năm 2015, ước tính số tiền mà PalmDesert phải bỏ ra để đạt level 600 đã là 34.000 USD, tương đương hơn 740 triệu VND.
 
 
Bạn nghĩ sao về anh chàng “sống chết, ăn ngủ” cùng với thế giới game này? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé.
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận