Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những thông tin rò rỉ đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong những ngày vừa qua nhưng chỉ có một ít thứ là đáng để chú ý. Vụ rò rỉ thông tin mới nhất dường như là một thảm họa đối vỡi hãng Sony vì nó không chỉ cho thấy God of War IV đang được phát triển mà còn nhiều thứ khác của “bom tấn” này với diện mạo hoàn toàn mới bị phát tán ra ngoài…

Có vẻ như phần mới nhất của Thần Chiến Tranh sẽ được lấy bối cảnh từ thần thoại Bắc Âu theo những gì đã bị rò rỉ. Một trang web có tên Nerdleaks đã phát hiện ra rất nhiều phong cách nghệ thuật từ bản không chính thức của trò chơi sau khi chuyên gia phát hiện thông tin rò rỉ, Shinobi602 đưa nó lên Twitter.

Sony đương nhiên là không hài lòng với cả trang mạng Nerdleaks và tài khoản Twitter mặc dù đã gỡ xuống bài đăng liên quan. Tuy nhiên, toàn bộ hình ảnh tung lên mạng Internet trước đó đã được Neogaf lưu trữ trong trang web của mình.

Thông tin tiết lộ còn cho biết, Kratos sẽ ghé thăm một vài địa điểm mới bao gồm: Alfheim, “Vùng Đất của Những Nàng Tiên” – là một trong Chín Thế Giới cùng ngôi nhà của Light Elves. God of War IV cũng sẽ đưa Kratos vào một hoặc nhiều cấp độ ngục tù khác nhau.

Bức ảnh Kratos cầm rìu thực sự là một thứ vũ khí có thể chơi được trong game. Chiếc rìu có thể chặt đứt dây leo và tạo ra những lối đi cho người anh hùng đi qua. Đoạn trailer tiết lộ có thể là một bộ phim với tựa đề: “Gorgon & Hydra” nếu những thông tin rò rỉ trước đó là nghiêm túc và chính xác.

Sony Santa Monica đã xác nhận rằng, họ đang làm việc để tạo ra một God of War mới nhưng phủ nhận những gì mà những gì mạng Internet đã đăng tải. Điều này cho thấy nó rất có thể sẽ là một phần reboot (làm lại): xu thế đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây.

Bạn có thể mong đợi một thông báo chính thức của trò chơi từ buổi họp báo trong sự kiện E3 của Sony trong năm nay hoặc từ những thông tin rò rỉ tiếp theo…

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Sony, God of War, playstation
Có thể bạn quan tâm
Bình luận