Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

God of War ra mắt truyện tranh mới, tiết lộ tình tiết của phần 5

GameK | 28/07/2018 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với phần cốt truyện được đúc kết bởi giám đốc Barlog cùng với việc thể hiện bởi Họa sĩ concept cao cấp Joe M Kennedy cùng với phụ tá Jose Daniel, Cabrera Pena, phần truyện này là một gợi ý cho một bí mật được che giấu trong GOW.

Rất nhiều người chơi vẫn đang săn tìm những bí mật tiếp theo của God of War, thế nhưng Cory Barlog – giám đốc sáng tạo của GOW – cho tất cả mọi thứ đều chỉ được tiết lộ qua Easter Eggs mà thôi.

Fan hâm mộ của dòng phim Guardians of The Galaxy có thể sẽ đoán được những gì mà phần tiếp đến mang lại thông qua những tình tiết ẩn chứa trong Easter Egg nếu để ý kĩ từng chi tiết nhỏ. Và với chiêu thức đó, Santa Monica Studio đã bắt đầu săn tìm một thương hiệu mới để thách thức các gamer. Lần này có lẽ là God of War, tựa game nhập vai độc quyền trên PS4 được ra mắt vào đầu năm nay.

Thông tin này cũng nhà sản xuất nhắc tới ở sự kiện San Diego Comic Con 2018 – một sự kiện về truyện tranh và giải trí đa thể loại. Tại gian hàng của Santa Monica, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho cả studio và giám đốc Barlog về phần tiếp theo của God Of War. Các câu trả lời của Santa Monica cho hay, Studio này sẽ công bố phần truyện tiếp theo của GOW có tên gọi là ‘The Hunt’, một trong những phần đầu tiên sẽ là tiền đề cho God Of War phiên bản tiếp theo.

Link phần truyện này: https://www.artstation.com/artwork/PLwAy

Với phần cốt truyện được đúc kết bởi giám đốc Barlog cùng với việc thể hiện bởi Họa sĩ concept cao cấp Joe M Kennedy cùng với phụ tá Jose Daniel, Cabrera Pena, phần truyện này là một gợi ý cho một bí mật được che giấu trong GOW. Trong suốt buổi trò truyện của Santa Monica, Barlog cũng ám chi khá nhiều đến những chi tiết nằm sau cuộc đấu ngắn ngủi qua vài trang truyện, nhấn mạnh tính “chìa khóa” của nó cho phần tiếp theo. Mặc dù tới hiện tại vẫn chưa có ai tìm ra được câu trả lời, nhưng ít nhất việc tìm kiếm những chi tiết “easter eggs” như thế cũng khiến người đọc cảm thấy háo hức hơn. Và nhờ đó mà mẩu truyện cũng thực đáng để đọc hơn. Do vậy chuyện người đọc tìm ra được bí ẩn đó chỉ còn là vấn đề thời gian.

Chúng ta còn nhớ nhiều người đã mất cả năm để tìm ra những Easter trong Guardians of the Galaxy và khám phá ra những câu chuyện đằng sau đó. Hy vọng sẽ có người nhanh chóng tìm ra được chiếc chìa khóa để mở cửa bí ẩn phần tiếp theo GOW.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận