Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong chiến dịch quảng bá cho bom tấn được chờ đợi nhất năm nay – God of War, mới đây, nhà phát hành Sony đã tung ra một trailer mới nhằm hè lộ về thân phận của Kratos ở phiên bản này. Theo đó, vợ của chiến thần bách chiến bách thắng đã xuất hiện. Chỉ đáng tiếc rằng đây lại là những khoảng khắc cuối cùng của nhân vật này trước khi chết.

Hình ảnh về vợ của Kratos đã xuất hiện ngay ở đầu trailer. Tuy nhiên có vẻ là nhân vật này đã chết.

Lời vĩnh biệt cuối cùng của Kratos với vợ

Các bạn đừng nhầm, có vẻ như đây không phải là vợ của Kratos.

God of War tung trailer mới: xuất hiện vợ của Kratos

Trailer mới này cũng tiết lộ mối quan hệ giữa Kratos và con trai. Có vẻ như hai bố con nhà chiến thần cũng có nhiều chuyện hiểu lầm.

Rắn khổng lồ Jörmungandr, kẻ hạ sát Thor, đồng thời cũng là con trai của Loki, tiếp tục xuất hiện.

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Sony, God of War sẽ được phát hành chính thức vào ngày 20/4 tới đây. Như vậy, người hâm mộ chỉ cần chờ them 3 tháng nữa là có thể tận tay trải nghiệm bom tấn này.

Được biết, God of War là sản phẩm hợp tác giữa hai hãng phát triển game Sony Entertainment và SIE Santa Monica Studio. Trò chơi là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận