Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Goku Black, Hit và Beerus bất ngờ xuất hiện trong tựa game đối kháng Dragon Ball FighterZ

GameK | 19/12/2017 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cách đây không lâu, ấn bản mới nhất tạp chí V-Jump của Nhật đã tiết lộ rằng sẽ có thêm 3 nhân vật mới là Goku Black, Hit và Beerus góp mặt trong danh sách các nhân vật điều khiển được của tựa game mới Dragon Ball FighterZ.

Hiện tại, series Dragon Ball Super đang ở giai đoạn gay nhất của Giải Đấu Quyền Lực thì thế giới game về Bi Rồng cũng có thêm 1 đại diện hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và rất được mong chờ là Dragon Ball FighterZ - tựa game đối kháng với hệ thống combat vô cùng chất, bám sát theo các tình tiết xảy ra trong manga và anime.

Và mới đây, sau Gohan trưởng thành và Kib Buu, Dragon Ball FighterZ còn khiến các fan sướng rơn hơn nữa khi bổ sung thêm 3 nhân vật mới toanh rất được lòng khán giả vào sân là Goku Black, Hit và Beerus.

Xét về khả năng, Thần hủy diệt Beerus có thể tạo ra một quả cầu hủy diệt và sẽ nổ tung nếu kẻ thù chạm vào nó. Kỹ năng tấn công đặc biệt của ông là "Judgment of the God of Destruction".

Hit chính là tay sát thủ đáng gờm nhất của vũ trụ 6. Phong cách tấn công của anh thường liên quan đến thời gian với tuyệt chiêu Toki Tobashi – bước nhảy thời gian có thể bỏ qua thời gian để tấn công đối thủ 1 cách bất ngờ rồi giành chiến thắng 1 cách ngoạn mục.

Còn Goku Black là nhân vật phản diện chính của arc Trunks of the Future trong Dragon Ball Super. Kỹ năng đặc biệt của anh là biến đổi đôi tay của mình thành một thanh kiếm để tấn công đối thủ. Đặc biệt Zamasu cũng sẽ được xuất hiện hỗ trợ Goku Black trong các đòn tấn công.

Bên cạnh đó, theo thông tin trên tạp chí V-Jump, chúng ta còn biết thêm rằng ngoài việc bổ sung 3 nhân vật có thể điều khiển mới, tựa game đối kháng Dragon Ball FighterZ còn cho game thủ thực hiện nhiều điều ước với Rồng thần theo đúng nghĩa đen khi chiến đấu. Game sẽ có 1 số combo đặc biệt giúp người chơi thu thập 7 viên ngọc rồng và khi đủ thì có thể triệu hồi Rồng Thần với điều kiện người chơi phải hoàn thành các yêu cầu được đưa ra.

Để chiều lòng các fan, bối cảnh trong game cũng sẽ tái tạo lại 1 số phân cảnh nổi tiếng trong anime nữa đấy. Và chỉ hơn 1 tháng nữa thôi, Dragon Ball FighterZ sẽ chính thức phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2018 trên PC, Xbox One và PS4. Cố gắng đợi thêm 1 xíu nữa nhé.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh hướng dẫn để sử dụng các nhân vật trong game, cùng xem nào.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận