Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đương nhiên, đây chỉ là một chút "for fun" của Google để quảng bá cho nền tảng Stadia, nền tảng cho phép chơi game thông qua dịch vụ đám mây của Google, tất cả những gì bạn cần chỉ là trình duyệt Chrome và mạng internet tốc độ cao.

Như các bạn đã thấy trên hình, đội ngũ thiết kế đã khéo léo "game hóa"những biểu tượng nổi tiếng nhất của Google như: Gmail 2, ChuChu Android, Need for Speed Chrome hay There is no Internet Connection Remastered. Tất cả đều tạo nên sự độc đáo, gần gũi và một cảm giác gì đó.... "rất game".

Đương nhiên, nhân vật chính của chúng ta vẫn là Stadia, một dịch vụ chơi game, phương thức chơi game tân tiến và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai.

Dịch vụ chơi game mới này được xây dựng trên nền tảng đám mây của Google, được ví như Netflix của ngành game. Các trò chơi sẽ được truyền trực tiếp từ máy chủ của Google tới các nền tảng Chrome, bao gồm trình duyệt Chrome, Chromebook và các thiết bị hỗ trợ khác như Chromecast.

CEO Sundar Pichai đã đứng trên sân khấu để giới thiệu nền tảng Stadiavới một tham vọng lớn. Đó là "xây dựng một nền tảng game cho tất cả mọi người".

Ý tưởng khá đơn giản. Thay vì sở hữu một chiếc console chơi game hoặc một chiếc PC đắt tiền, bạn vẫn có thể chơi những tựa game bom tấn trên chiếc laptop cùi của mình với nền tảng Stadia. Điều kiện quan trọng nhất chỉ là bạn sở hữu một đường truyền Internet tốc độ cao đủ tiêu chuẩn.

Như vậy, bên cạnh phương thức chơi game truyền thống, giờ đây game thủ sẽ có thêm một lựa chọn mới để thỏa nguyện niềm đam mê chơi game. Sẽ không còn nỗi lo âu về những phần cứng đắt tiền, không còn e ngại giá game bản quyền cao chót vót, tất cả giờ đây chỉ cần một đường truyền Internet mạnh và mọi thứ còn lại sẽ để Google xử lý. Quá tuyệt vời phải không?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận