Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cộng đồng game thủ đang lan truyền chóng mặt tin đồn: Epic Games Store sắp sửa phát hành miễn phí “bom tấn” Grand Theft Auto V – tựa game đã bán được hơn 120 triệu bản trên toàn cầu kể từ khi ra mắt vào tháng 9/2013 và đang có giá 459,000đ trên Steam.

Và nếu như tin đồn là chính xác thì bạn sẽ nhận được GTA V miễn phí từ 22g00 hôm nay (14/5) – và dĩ nhiên là chơi game vĩnh viên trên Epic Games Store.

Phía Epic vẫn chưa phát ra thông báo chính thức nào liên quan. Tuy nhiên, một đoạn tweet quảng bá cho sự kiện GTA V được trao tặng miễn phí cho người chơi trên Epic Games Store đã được nhiều người khám phá ra vào sáng nay.

Theo đoạn tweet đã bị xóa đi ngay sau khi đăng tải, bạn sẽ được phép tải về miễn phí GTA V đến hết ngày 22/5 (theo giờ Việt Nam) và sau đó nó sẽ về lại mức giá niêm yết. Lưu ý rằng đây là bản game bình thường không phải phiên bản chơi thử, demo hoặc sẽ hết hạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Đặc biệt hơn, không có bất cứ chuỗi nào đính kèm. Tất cả những gì bạn cần làm là một tài khoản Epic Games Store để tải game mà không tốn một đồng xu cắc bạc nào.

Epic Games có thói quen trao tặng người chơi nhiều tựa game miễn phí trên PC Store. Tuy nhiên, công ty này đang muốn đem lại một sự bất ngờ cho người chơi toàn cầu bằng một “mystery game” đang chờ đợi đếm ngược mới biết rõ danh tính.

Đoạn tweet đã bị Epic gỡ bỏ trên tài khoản Twitter chính thức

Trang Game Pressure dẫn lời nguồn tin nặc danh cho hay “tựa game bí ẩn” đó chắc chắn sẽ là GTA V. Nếu vậy, đây thực sự là một món hời chuẩn bị đến với Game Pass bởi ngay khi hoàn tất quá trình nhận game miễn phí trên Epic Games Store, nó sẽ vĩnh viễn là của bạn.

GTA V vẫn đang bán lẻ tốt nhưng những giao dịch in-game trong GTA Online mới là phần quan trọng nhất trong cách Rockstar kiếm tiền. Số lượng tải game gia tăng đồng nghĩa với việc có thêm người gia nhập vào mạng lưới GTA Online, nơi có rất nhiều thứ để người chơi trải nghiệm trong quãng thời gian cách ly xã hội.

Rockstar đang cho thấy họ sẵn sàng đem điều gì đó đến với Game Pass và Epic có thể sẽ tạo ra chiếc cầu nối giúp nhà phát triển nhảy vọt.

Đừng quên rằng GTA V cũng đã gần bảy năm tuổi và tương lai gần có thể là của GTA VI. Đây có thể là một cách thu hút sự chú ý trước khi Rockstar hé lộ những thông tin đầu tiên về GTA VI.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận