Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rockstar Games xác nhận hai thương hiệu nhượng quyền lớn nhất của họ đã đạt được những cột mốc mới. Trong số đó, Grand Theft Auto (GTA) V đã tẩu tán được hơn 150 triệu bản.

Take-Two Interactive cũng báo cáo Red Dead Redemption 2 đã bán được hơn 38 triệu bản đến khách hàng. Lượng người chơi trực tuyến của Red Dead Online cũng tăng 18% so với Quý I/2021.

Ngoài ra, cả Civilization VINBA 2K21 đều vượt mốc 11 triệu bản bán ra. Vào cuối tháng này, NBA 2K21 sẽ công bố phần mới trong nhượng quyền thương mại.

GTA V là một trong những tựa game đình đám nhất trên thị trường và đang là trò chơi bán chạy thứ nhì mọi thời đại – xếp sau 200 triệu bản của Minecraft và nhiều hơn Tetris 100 triệu bản.

GTA Online cũng góp phần vào thành công này. Take-Two nói rằng lượng người chơi của tựa game tăng 72% so với Quý I/2019.

Cả thương hiệu đã bán được hơn 350 triệu bản. Bản nâng cấp của GTA V GTA Online sẽ được phát hành vào mùa lễ hội năm nay.

Tổng cộng, Take-Two xác nhận họ sẽ giới thiệu tới thị trường 20 sản phẩm trong năm 2021. Công ty kỳ vọng họ sẽ lại thiết lập kỷ lục doanh số bán ra vào năm 2023 dù doanh thu giảm 2% và dự phòng giảm 29% trong quý.

Chúng tôi rất vui khi đạt được những gì mình mong đợi. Nhu cầu sau đại dịch cao hơn nhiều trước khi dịch bệnh bùng phát và mức độ yêu cầu từ khách hàng đúng với những gì chúng tôi đã dự tính” – Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Take-Two, Strauss Zelnick, nói với trang gamesIndustry.biz.

Vì hy vọng thoát khỏi tình trạng khó khăn này – thật khó để biết điều gì sẽ xảy ra với biến thể mới Delta – rất vui khi thấy trạng thái bình thường mới của công ty chúng tôi mạnh mẽ hơn nhiều so với trước đó.

Một vài con số đáng kể khác của các nhượng quyền thuộc quyền sở hữu của Take-Two gồm NBA 2K cùng Borderlands đã bán hơn 112 và 71 triệu bản trên toàn cầu tương ứng.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận