Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối tuần trước, một người dùng Reddit có tên TheLittleMoa đã đăng tải một tấm ảnh được cho là màn hình menu của Halo 5: Guardians multiplayer beta, tấm ảnh này sau đó đã được xác nhận bởi đại diện của Microsoft.

"Khởi động Halo 5: Guardians multiplayer beta là một mục tiêu lớn và chúng tôi đang tập hợp một nhóm nhỏ những nhân viên của Micro để tiến hành test, fix lỗi cho bản beta để chuẩn bị các dịch vụ, server cho ngày ra mắt vào 29/12 sắp tới." - đại diện Microsoft nói về tấm ảnh bị rò rỉ.

TheLittleMoa cho biết anh đã chụp tấp ảnh này từ clip trong một game của Xbox One.

ảnh màn hình menu của Halo 5: Guardians bị rò rỉ

Màn hình menu của Guardians được thiết kế mang phong cách "tương lai", có thể phần nào cho thấy trải nghiệm của một Halo thế hệ mới. Qua đó chúng ta cũng có thể thấy 3 lựa chọn có thể xuất hiện trong ngày ra mắt, bao gồm: Halo Channel, Spartan Hub, và Message of the Day.

Halo 5 multiplayer beta sẽ bắt đầu vào 29/12/2014 và kéo dài trong 3 tuần tới 18/1/2015. Bản beta sẽ cho phép người chơi trải nghiệm rất nhiều ability mới của nhân vật trong 7 bản đồ và 3 mode, trong đó đặc biệt có chế độ Spectator Mode. Nhà sản xuất Josh Holmes cho biết Spectator Mode sẽ trở thành một phần chơi đậm chất eSports.

"Spectator Mode rất lớn. Về cơ bản, những gì bạn có thể làm trong phần chơi này là khi có bất cứ một người bạn nào của bạn đang online, bạn có thể theo dõi game của họ dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Spectator Mode sẽ rất phù hợp để cast hoặc streaming trực tiếp" - Josh chia sẻ.

Nhà phát triển 343 Industry cho biết yếu tố eSports rất quan trọng với Halo 5, và họ cũng công bố luôn giải đấu Halo Championship Series.

Trong tuần beta thứ 2, Guardians sẽ cho phép người chơi bình chọn loại vũ khí mạnh nhất của một bản đồ và ở tuần cuối cùng, người chơi sẽ được chọn bản đồ mà họ muốn thay đổi.

Sau tất cả những vấn đề về khả năng kết nối của Halo: The Master Chief Collection, 343 đã delay Halo: Sparta Strike sang 2015. Nhiều người lo lắng rằng Halo 5 multiplayer beta cũng bị lùi ngày ra mắt tuy nhiên Microsoft đã đảm bảo với người hâm mộ rằng Guardians vẫn được giữ nguyên lịch trình ra mắt vào 29/12.

Tất cả những ai đã mua phiên bản Xbox One của Halo: The Master Chief Collection sẽ được bảo đảm chơi thử bản beta của Halo 5: Guardians.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận