Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Hậu duệ Yakuza tung trailer hấp dẫn, ấn định ra mắt trong năm 2019

GameK | 13/12/2018 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Project Judge - tựa game tiếp theo của Ryu Ga Gotoku Studio (nhà phát triển đứng sau series game đình đám Yakuza) sắp được ra mắt ở phương Tây với tên gọi mới là "Judgement" và sẽ được phát hành vào mùa hè năm sau.

Project Judge - tựa game tiếp theo của Ryu Ga Gotoku Studio (nhà phát triển đứng sau series game đình đám Yakuza) sắp được ra mắt ở phương Tây với tên gọi mới là  "Judgement" và sẽ được phát hành vào mùa hè năm sau. Thông tin này mới được đại diện của Ryu Ga Gotoku Studio tiết lộ trong sự kiện Kinda Funny Games Showcase, kèm theo một đoạn trailer mà bạn có thể theo dõi dưới đây:

Không giống như các đoạn trailer trước, trailer này có cả phụ đề lẫn âm thanh được nói bằng tiếng Anh, đây có thể là một bước thay đổi lớn trong cách phát triển game của Ryu Ga Gotoku Studio khi trong series game đình đám Yakuza trước đó, chỉ có phụ đề là tiếng Anh còn những âm thanh và lời nói của nhân vật thì lại được nói bằng tiếng Nhật. Đoạn trailer kết thúc với xác nhận rằng, Greg Chun sẽ là người phụ trách lồng tiếng cho nhân vật chính Takayuki Yagami. Không phải bàn cãi về tài năng lồng tiếng vô cùng xuất sắc của Greg Chun khi anh từng lồng tiếng cho rất nhiều sản phẩm game bom tấn khác như: Overwatch, Neir: Automata, Super Smash Bros. Ultimate, Call of Duty: Black Ops 4 và 1 số tựa game khác.

Judgement đã được giới thiệu lần đầu tiên trong sự kiện PlayStation Lineup Tour được tổ chức vào đầu năm nay. Trong game, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một điều tra viên phải tìm hiểu đến tận cùng của các vụ giết người và các tội ác khác. Giám đốc sáng tạo của Ryu Ga Gotoku Studio là ông Toshihiro Nagoshi, trước đây đã mô tả Judgement là "một cái gì đó hoàn toàn khác" so với những tựa game mà hãng đã từng làm cho đến nay. Ông cũng cho biết, Judgement đã được ấp ủ và phát triển trong khoảng ba năm.

Bên cạnh vô số tựa game Yakuza được phát hành trong vài năm qua, Ryu Ga Gotoku Studio cũng từng ra mắt Fist of the North Star: Lost Paradise - một tựa game dựa trên bộ manga và anime Hokuto No Ken được rất nhiều người yêu thích. Trong bài đánh giá của mình, chuyên gia Matt Espineli đã chấm Fist of the North Star: Lost Paradise với số điểm khá cao 8/10, và vị chuyên gia này cho rằng Fist of the North Star: Lost Paradise có một "câu chuyện tình cảm pha trộn khéo léo giữa cốt truyện mới và cũ" và "hệ thống chiến đấu tuyệt vời nắm bắt cảm giác về phong cách chiến đấu của Zackhiro."

Như vậy, với thành công của series game đình đám Yakuza và tựa game Fist of the North Star: Lost Paradise được đánh giá cao thì chắc chắn Ryu Ga Gotoku Studio sẽ có đủ kinh nghiệm cũng như sức sáng tạo để có thể sẽ biến Judgement thành một tựa game bom tấn xuất sắc năm 2019. Tuy nhiên đây chỉ là dự đoán, Judgement có đạt được thành công giống như những đàn anh của nó hay không thì chúng ta phải đợi tựa game này phát hành vào năm tới.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận