Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào những năm 1990, Sega Saturn là một trong những chiếc console hiện đại và tân tiến nhất trên thế giới. Tuy nhiên không may mắn là, chiếc máy này tỏ ra hoàn toàn yếu thế trên thị trường và nhanh chóng bại trận trước các đối thủ danh tiếng hơn là PlayStation và Nintendo 64. Giờ đây, nó chỉ còn là một món đồ kỷ niệm trong viện bảo tàng của Sega.

Thế nhưng mới đây, Saturn đã quay trở lại thị trường theo một cách đầy bất ngờ. Trong lần này, chiếc máy này trở lại và trở thành... một chiếc cân. Vâng, không hề có chút nhầm lẫn nào đâu, đúng là một chiếc cân. 

Được biết, đây là một sản phẩm kết hợp của nhà sản xuất cân Nhật Bản Tanita và Sega. Trên trang web của hãng cân, họ quảng cáo theo một cách đầy dí dỏm: "Sega Saturn tượng trưng cho sự thay đổi của ngành giải trí. Còn chiếc cân này sẽ thay đổi cách mọi người kiểm soát cơ thể." 

Thôi thì dù sao không chơi điện tử được nữa thì dùng nó để kiểm soát cơ thể cũng được. Hiện tại, chiếc cân điện tử này được chào bán với giá 6000 yen (khoảng 1,2 triệu đồng). Theo bạn, chiếc cân Sega Saturn này có đáng để bỏ tiền ra mua hay không?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận