Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tập thứ ba của Hitman phiên bản năm 2016 hiện đang cho game thủ toàn cầu trải nghiệm miễn phí – nhưng bạn phải nhanh lên bởi Hitman: Summer Pack chỉ mở “giới hạn về thời gian” trên Steam TẠI ĐÂY.

Hầu hết những đánh giá dành cho Hitman trên Steam đều rất tích cực

Từ giờ đến hết ngày 31/7 sắp tới, bạn có thể chơi miễn phí tập ba Hitman phiên bản 2016 mang tên “Marrakesh” trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Mỗi tập của Hitman được coi như một bộ phim ngắn khép kín trong một thế giới mở mà nhiệm vụ chính của người chơi là phải thực hiện các pha ám sát sao cho sáng tạo nhất có thể. “Marrakesh” đưa người chơi đến với bối cảnh tại thành phố Marrakesh, Morocco, nơi bạn phải hoàn tất tám Escalation Contracts, 20 levels location mastery (mở khóa sáu vũ khí/công cụ hỗ trợ) và hơn 90 thử thách từ dễ đến khó…thông qua nhiệm vụ "The Gilded Gage".

Quá trình chơi của bạn sẽ được lưu lại trên hệ thống server và vẫn tiếp tục được phép sử dụng nó khi bỏ tiền ra mua Hitman trước ngày 31/7/2018.

Cung cấp hai mục tiêu, các nhiệm vụ ' The Gilded Cage' thử thách người chơi phải loại bỏ ông chủ ngân hàng tư nhân Claus Strandberg đang an toàn bên trong Lãnh sự quán Thụy Điển và Chỉ huy quân đội Reza Zaydan, được một đội quân ưu tú bảo vệ tạm thời ngay trong trung tâm thành phố”, trích lược mô tả của IO Interactive, nhà phát triển kiêm phát hành Hitman.

Ngoài HitmaSummer Pack, một phiên bản chơi thử gọn nhẹ giúp người chơi làm quen với những thao tác và các pha hành động trong Hitman cũng đang cho tải về miễn phí. Nó có cốt truyện riêng, hai nhiệm vụ chính, hai Escalation Contracts cùng 40 thử thách.

Phiên bản 2016 của Hitman là một tựa game tuyệt vời”, trích lược bài đánh giá của GameSpot. “Nâng tầm đẳng cấp thiết kế và không giới hạn những pha xem lại đáng giá của rất nhiều cách thức ám sát để khiến cho trải nghiệm gần như hoàn toàn khác biệt mỗi lúc bạn chơi game.

Tại sự kiện E3 2018 vừa qua, WB Games cũng đã giới thiệu những hình ảnh chính thức đầu tiên của Hitman phiên bản mới – ra mắt toàn cầu vào ngày 13/11/2018. Không giống với trước đây, các tập của Hitman 2 sẽ được tung ra lần lượt và bạn đã có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận