Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Huyền thoại skateboard Tony Hawk mới đây đã tiết lộ về phần tiếp theo của serie game mang tên mình - Tony Hawk Pro Skater. Theo đó trò chơi này sẽ có mặt trên 2 console thế hệ mới Xbox One và PlayStation 4 trong năm 2015.

"Tôi đang làm việc cùng nhóm phát triển để thực hiện tựa game này. Chúng ta sẽ có một tựa game console mới cho thế hệ console mới nhất, một Tony Hawk Pro Skater mới" - Tony Hawk chia sẻ.

Các phiên bản trước đây của Tony Hawk hầu hết được thực hiện bởi Robomodo, một studio ở Chicago. Tuy nhiên, có vẻ như trong phiên bản mới này, Tony Hawk Pro Skater sẽ được thực hiện bởi một nhà phát triển khác. Hiện tại tên của nhà phát triển này vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng Tony Hawk đang làm việc cùng nhà phát hành Activision để thực hiện tựa game này.

Nhiều khả năng Tony Hawk Pro Skater sẽ bao gồm nội dung của 2 phiên bản Pro Skater đầu tiên. Vào thời điểm 2 phiên bản này được phát hành, năm 2012, giám đốc điều hành của Robomodo Studio từng chia sẻ tham vọng của mình là tạo ra một thứ gì đó thật lớn. Và liệu có phải Activision đang thực hiện tham vọng này?

Tony Hawk gần đây đã gây xôn xao cộng đồng khi cố gắng đưa chiếc "ván trượt tương lai" hoverboard vào đời thực. Khi được hỏi rằng liệu tựa game Tony Hawk tiếp theo liệu có xuất hiện hoverboard, anh cho biết: "Tại sao không?. Hoverboard có hình dạng giống như 1 chiếc skate thông thường nhưng không có phần bánh. Thay vào đó, phản lực sẽ giúp chiếc ván trượt này lơ lửng trên không như một chiếc đĩa bay vậy. Do đó người chơi có thể dùng hoverboard để di chuyển trên nhiều địa hình, thậm chí là mặt nước. Nếu công nghệ trong bộ phim "Back to the Future - Trở Lại Tương Lai" này thực sự trở thành sự thật thì skate sẽ càng trở nên thú vị.

Chiếc hoverboard phiên bản thử nghiệm ngoài đời thực

Chiếc hoverboard trong bộ phim Back to the Future

Ngoài tựa game Tony Hawk dành cho các máy console, một phiên bản mobile có tên Tony Hawk's Shred Session cũng đang được thực hiện.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận