Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Huyền thoại Soulcalibur chính thức trở lại, phát hành ngay trên PC

GameK | 11/12/2017 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Soulcalibur 6 sẽ chính thức ra mắt vào năm 2018 trên cả 3 hệ máy PC, Xbox One và PS4.

Tại sự kiện The Game Awards 2017 vừa diễn ra vào sáng qua tại Los Angeles, Mỹ, nhà phát hành Bandai Namco đã công bố phần mới nhất của dòng game đối kháng huyền thoại Soulcalibur. Theo đó, Soulcalibur VI sẽ chính thức ra mắt vào năm 2018 trên cả 3 hệ máy PC, Xbox One và PS4.

Trình làng vào năm tới, Soulcalibur VI sẽ là món quà mà Bandai Namco muốn gửi tặng người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm sinh nhất lần thứ 20 của dòng game này (1998 – 2018). Không những vậy, Soulcalibur VI còn là phiên bản chạy trên PC đầu tiên trong cả series. Đây là một thông tin cực kỳ vui với cộng đồng game thủ PC trên toàn cầu.

Ở thời điểm hiện tại dòng Soulcalibur đã phát hành được 6 phiên bản chính (chưa tính Soulcalibur VI) và 4 bản Spin-offs. Phiên bản gần nhất là Soulcalibur V được phát hành vào tháng 12/2012 trên PS3 và Xbox 360. Duy trì truyền thống của cả series, Soulcalibur 5 cũng có sự xuất hiện của nhiều “khách mời”; đáng chú ý nhất trong đó là Ezio Auditore da Firenze đến từ Assassin’s Creed Devil Jin đến từ Tekken.

Tương tự như Tekken 7, Soulcalibur VI sẽ được phát triển trên nền tảng đồ họa tân tiến nhất hiện nay - Unreal Engine 4. Thêm vào đó, Bandai Namco cho biết hãng đang xem xét việc sử dụng Denuvo cho Soulcalibur VI. Như chúng ta đã biết, dù Tekken 7 (phát hành 6/1017) đã sử dụng Denuvo nhưng vẫn bị crack chỉ sau vài ngày ra mắt. Chính điều này đã ảnh hưởng đến niềm tin của nhà phát hành game Nhật Bản.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận