Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với việc chuẩn bị phát hành Grand Theft Auto V trên PS4 và Xbox One trong tuần tới, hãng phát triển Rockstar đã công bố các con số thống kê đáng kinh ngạc về phiên bản trực tuyến GTA Online như là một động lực để khích lệ người chơi cũng như chứng tỏ về chất lượng tuyệt vời của sản phẩm này trong làng game thế giới.

Cụ thể, theo thống kê từ GTA Online, trên hai hệ máy PS3 và Xbox 360, game đã thu hút được gần 34 triệu người chơi trên toàn thế giới, ở 224 quốc gia khác nhau với tổng lượng giờ chơi đã vượt quá con số 2,3 tỷ giờ.

Số lượng nghề nghiệp mà các game thủ đã trải qua, hay có thể tạm gọi là số lượng lao động trong GTA Online đã vượt mức 5,9 tỷ, với hơn 9,8 triệu công ăn việc làm.

Đặc biệt, lượng ảnh được chụp và chia sẻ thông qua ứng dụng Snapmatics trong game lên tới 245 triệu bức, trung bình mỗi phút có tới 432 bức hình được chụp.

Về lượng xe cộ, tổng số phương tiện mà game thủ sở hữu cũng đạt con số ấn tượng là 422 triệu chiếc. Trong đó, phần lớn người chơi thích sở hữu các loại siêu xe, tiếp đó là mô tô, xe thể thao và xe đạp địa hình. Máy bay chỉ đứng thứ 5 trong tháp nhu cầu của người chơi.

Còn về vũ khí, con số ghi nhận được là 341 triệu món, trong đó dàn trải đều ra các loại từ súng ngắn cho tới súng trường, từ tiểu liên cho tới trung liên và kể cả những loại vũ khí hạng nặng.

Về ngoại hình cũng như trang phục, phần đông game thủ đều thích mặc áo phông trắng, tiếp đó là vest đen lịch lãm.

Theo chia sẻ thêm, Rockstar đang ấp ủ những thay đổi mới mẻ trong các bản update sắp tới, với việc bổ sung các công cụ nhằm mở rộng và phát triển thế giới của Grand Theft Auto Online, bao gồm cả việc ra mắt Online Heists, cho phép game thủ trên 4 loại console hiện có tới đây cùng "giao lưu, gặp gỡ".

Theo GameThu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận