Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể thấy gần đây hầu như người dùng chỉ sử dụng Facebook cho việc liên lạc và khám phá bạn bè khắp nơi trên thế giới mà quên hẳn rằng mạng xã hội này còn có cả một khi game cực khủng và miễn phí mà người dùng có thể khám phát và giải trí mỗi khi cần.

Được đặt tên là Facebook Gameroom, kho game này được xây dựng theo dạng ứng dụng độc lập và tập hợp tất cả các tựa game mà nhà sản xuất cung cấp trên Facebook. Nếu bạn quan tâm, sau đây sẽ là hướng dẫn cách sử dụng Facebook Gameroom.

Facebook Gameroom được chính đội ngũ Facebook phát hành nên bạn có thể an tâm sử dụng, và bạn có thể tải về từ đây.

Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy tập tin "facebookgameroom.exe" để bắt đầu quá trình cài đặt. Việc cài đặt sẽ yêu cầu máy tính phải có kết nối mạng và diễn ra một cách tự động.

Khi quá trình cài đặt đã xong, cửa sổ Facebook Gameroom sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn đăng nhập. Bạn hãy sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập vào.

Hoàn tất đăng nhập, giao diện chính của Facebook Gameroom sẽ hiện ra với danh sách các trò chơi nổi bật được sắp xếp theo các chủ đề rất cụ thể.

Khi nhấp vào một tựa game nào đó, Facebook Gameroom sẽ hiển thị thông tin mà ứng dụng sẽ truy xuất từ bạn. Nếu cảm thấy không có vấn đề gì, bạn có thể nhấn Tiếp tục.

Quá trình tải game sẽ diễn ra.

Giao diện chơi game.

Tùy chọn chia sẽ game lên Dòng thời gian của bạn.

Khám phá tất cả các trò chơi trên Facebook Gameroom thông qua tùy chọn Hạng mục.

Trang quản lý các tựa game tải về.

Khi nhấp vào biểu tượng hình đại diện, bạn sẽ được cung cấp một số các lựa chọn thiết lập cơ bản trong Facebook Gameroom.

Rất tuyệt phải không?

Đây là cách để chúng ta yếu đuối chống trả lại đủ kiểu quảng cáo khó chịu của Facebook

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận