Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ở sự kiện PlayStation Experience 2017 vừa diễn ra tại California, Mỹ, nhà sản xuất Naughty Dog đã công bố số liệu đáng kinh ngạc về dòng game Uncharted. Theo đó, với 8 phiên bản đã được phát hành từ năm 2007, doanh số bán ra của Uncharted đã lên đến con số 41,7 triệu bản (tương đương gần bằng một nửa dân số Việt Nam).

Ông Shawn Layden, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Sony Interactive Entertainment America nhấn mạnh: “Tính đến tháng 5/ 2016, các sản phẩm thuộc dòng Uncharted mới chỉ bán được 28 triệu bản. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi đã bán được hơn 14 triệu bản trong 18 tháng đây”. Như vậy, chúng ta có thể thấy được sức hút của bộ ba Uncharted 4: A Thief's End, Uncharted: Fortune Hunter và Uncharted: The Lost Legacy (phát hành từ giữa năm 2016 đến nay) lớn đến cỡ nào.

Như thông báo trước đó từ nhả sản xuất, Uncharted 4: A Thief's End sẽ là phần game cuối cùng về nhân vật Nathan Drake. Là chương cuối hoàn hảo khép lại một series game huyền thoại, Uncharted 4 đã thể hiện một cách xuất sắc với cốt truyện tuyệt vời, gameplay hấp dẫn cùng mảng nghe-nhìn cực kì ấn tượng. Nếu bạn đang sở hữu PlayStation 4, hãy nên “kéo” ngay game về để thưởng thức một trong những game được đánh giá là hay nhất mọi thời đại.

Bên cạnh đó, Uncharted cũng đã được lên kế hoạch để dựng thành phim truyền hình. Với tốc độ phát triển khả quan, hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm được gặp lại Nathan Drake trên màn ảnh nhỏ.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận