Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Không ngờ điện tử xèng lại đẹp đến thế này!

| 30/03/2017 11:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Được công ty đến từ Anh Quốc Stoa phát triển, bạn khi mua chiếc máy điện tử xèng này đặt ở nhà sẽ có thể tùy chọn màu sơn, bề ngoài và thậm chí là danh sách những game được hỗ trợ bên trong phần cứng của cỗ máy

Hẳn mỗi game thủ chúng ta đều từng nhớ một thời khi mình vẫn là một đứa trẻ, ngày ngày có mặt ở những "tụ điểm" chơi game điện tử xèng, hay mãi về sau mới biết tới cái tên "game arcade". Vào thời bấy giờ, hình ảnh cũng như âm thanh của hàng loạt những game từ đua xe, bắn súng cho tới những game thể loại game casual khác luôn khiến cho đôi mắt và tâm trí của những đứa trẻ như chúng ta cảm thấy bị cuốn hút không gì cưỡng lại được, cho dù nếu bây giờ nhìn lại, những trò chơi đó chẳng thể nào so bì được với những bom tấn đồ họa, hay thậm chí là những game tầm trung trên PC hay console bây giờ.

 

Quả thật vào lúc đó, khi lựa chọn của giới trẻ không nhiều, thì những địa điểm như Hanoi Star Bowl, Ngôi Sao Xanh, những rạp chiếu phim, một vài trung tâm thương mại xét riêng tại khu vực Hà Nội luôn là điểm đến của rất nhiều người ở mọi độ tuổi, từ trẻ em cho tới những thanh niên.

Thế nhưng, nó ngày càng mai một khi game console và PC cấu hình cao đổ bộ thị trường. Cha mẹ ít đưa con cái đi chơi hơn, mà thay vào đó đưa chúng những chiếc điện thoại, iPad để giải trí. Điện tử thùng ngày một ít được biết tới hơn. Trong khi đó ở nước ngoài, những fan cuồng của game điện tử thùng vẫn còn rất đông đảo và có phong trào mạnh mẽ. Bằng chứng là chiếc máy chơi game mang tên Replay này đây:

\
 

Được công ty đến từ Anh Quốc Stoa phát triển, bạn khi mua chiếc máy game thùng này đặt ở nhà sẽ có thể tùy chọn màu sơn, bề ngoài và thậm chí là danh sách những game được hỗ trợ bên trong phần cứng của cỗ máy. Replay, tên của chiếc máy điện tử thùng này có đầy đủ những tính năng phải có ở một cỗ máy arcade: Màn hình, hệ thống điều khiển game dành cho hai người, loa, và thậm chí nó còn bắt bạn phải đứng chơi y như ngày xưa vậy:

 
 
 
 
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận