Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Không thể tin được, tựa game đỉnh như thế này lại được sản xuất bởi “studio 1 người”

GameK | 11/09/2017 20:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Được thai nghén và nhào nặm bởi “studio 1 người”, tuy nhiên chất lượng của game lại không hề thua kém những tựa game AAA đắt đỏ.

Trong vài năm trở lại đây, với sự xuất hiện của những nhà sản xuất game độc lập, game thủ từ khắp nơi trên thế giới đang ngày càng được tiếp cận nhiều hơn với các thể loại game đa dạng và cũng không kém phần hấp dẫn. Bright Memory cũng là một cái tên như vậy. Được thai nghén và nhào nặm bởi “studio 1 người”, tuy nhiên chất lượng của game lại không hề thua kém những tựa game AAA đắt đỏ.

Được biết, Bright Memory là sản phẩm của FYQD Studio, Trung Quốc. Nói là studio cho sang miệng chứ thức chất toàn bộ tổ sản xuất game này chỉ có 1 người duy nhất. Đó là một lập trình viên trẻ tuổi có tên Zeng Xiancheng. Sau nhiều năm theo học chuyên ngành lập trình và đồ họa, Zeng Xiancheng đã quyết định mở studio riêng và Bright Memory chính là sản phẩm đầu tay của anh.

Lấy cảm hứng từ Shadow Warrior 2, Bright Memory là tựa game bắn súng, hành động góc nhìn thứ nhất. Game được phát triển trên nền tảng đồ họa tân tiến nhất hiện nay - Unreal Engine 4. Không chỉ phát triển trên các hệ máy chuyền thống, Zeng Xiancheng còn tích hợp cả công nghệ thực tế ảo vào trong Bright Memory. Theo anh, đây là cách tuyệt vời nhất để thưởng thức một tựa game FPS trong tương lai.

Theo dự kiến, Bright Memory sẽ được ra mắt trên Steam vào năm 2018. Giá bán của nó hiện vẫn chưa tiết lộ, tuy nhiên game thủ có thể yên tâm khi những tựa game được phát triển độc lập thường không quá đắt và rất hợp túi tiền.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận