Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Không thể tin nổi, mới mở miễn phí có 3 ngày Call of Duty: WWII đã bị hacker làm loạn

GameK | 02/10/2017 20:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nếu không có bất kỳ hành động quyết liệt nào của nhà phát triển Call of Duty: WWII, rất nhiều khả năng tựa game này sẽ bị chính hacker phá hoại ngay khi nó vừa mới ra mắt

Vào cuối tuần vừa rồi, cộng đồng game thủ PC đã hoan hỉ tham gia sự kiện Open beta miễn phí 100% của tựa game bắn súng bom tấn Call of Duty: WWII, chỉ tròn 1 tháng sau khi những game thủ PS4 được trải nghiệm chế độ online của tựa game bắn súng phiên bản mới, vốn được ấn định sẽ ra mắt vào ngày 03/11/2017 tới đây.

Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang, ngay sau khi game mở cửa miễn phí trên Steam, cho phép hàng triệu game thủ PC tham gia, thì những kẻ thích sử dụng hack cheat cũng xuất hiện và làm loạn cộng đồng game bắn súng này. Thậm chí những cheater còn ngang nhiên đến nỗi, chẳng cần phải giấu diếm gì cho khổ, chỉ việc vào game, bật phần mềm hack và phá nát từng trận đấu như thế này:

Ngay cả khi game còn chưa ra mắt chính thức, cộng đồng game thủ đã phải chịu đựng vấn nạn hack cheat như thế này, thì nếu không có bất kỳ hành động quyết liệt nào của nhà phát triển Sledgehammer cũng như Raven Software, đơn vị phát triển phần chơi mạng của Call of Duty: WWII, rất nhiều khả năng tựa game này sẽ bị chính hacker phá hoại ngay khi nó vừa mới ra mắt.

Call of Duty: WWII là phần mới nhất của dòng game nổi tiếng cùng tên được phát hành bởi Activision Blizzard. Lấy chủ đề về chiến tranh thế giới thứ 2, game sẽ mang đến cho người chơi sự choáng ngợp về độ chân thực và tàn khốc của chiến tranh.

Như vậy là sau nhiều năm phiêu lưu với những chủ đề tương lai, Call of Duty đã quay lại với đúng giá trị mà nó vốn có. Chính điều này đã tạo nên sự cuốn hút và khiến cho nhiều fan hâm mộ trung thành của dòng trò chơi này cảm thấy nức lòng.

Những map thi đấu trong bản beta, Pointe Du Hoc, Gibraltar và Ardennes Forest tương đối nhỏ nếu so sánh với Battlefield 1, nhưng nó cũng chẳng cần phải làm giống như đối thủ làm gì cả, vì bản thân ba map này đã được chứng minh là rất tuyệt trong mắt các fan vì nó phục vụ được cùng lúc rất nhiều chế độ chơi khác nhau, từ Team Deathmatch, Domination, Hardpoint cho đến War Mode nữa. Rất nhiều những lô cốt và giao thông hào để cận chiến, nhưng vẫn chẳng thiếu không gian để các sniper làm trùm.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận