Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đã biết, hồi tháng 04 đã có những thông tin về việc SNES Classic Edition, phiên bản hồi sinh của chiếc máy điện tử băng huyền thoại đang được Nintendo rục rịch cho ra mắt để thay thế cho NES Classic, chiếc máy nhỏ xinh làm mưa làm gió làng game suốt từ tháng 11 năm ngoái cho đến nay với doanh số đáng kinh ngạc.

Và cuối cùng đến tháng 06 vừa qua, Nintendo đã chính thức công bố SNES Classic, phiên bản máy chơi game nhỏ gọn đưa game thủ trở lại thời kỳ đỉnh cao với những trò chơi huyền thoại của 27 năm về trước. Rõ ràng việc NES Classic bán quá chạy, tạo ra một hiệu ứng chưa từng có trong cộng đồng game thủ thế giới đã khiến cho Nintendo phải nghĩ lại về việc "vắt sữa", hồi sinh những cỗ máy chơi game cổ với hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ lớn tuổi cũng đem lại một khoản lợi nhuận không hề nhỏ cho tập đoàn này.

Amazon, bên cạnh việc cho phép game thủ đặt hàng chiếc máy chơi game và nhận hàng ngay trong tháng 10, vẫn có những kẻ không thể chờ đợi được cảm giác được chạm tay vào cỗ máy chơi game đã có 26 năm tuổi đời, đến mức nhà bán lẻ danh tiếng của Mỹ phải tạo ra cả một sự kiện cho những game thủ hoài cổ đến xếp hàng mua máy tại nhiều thành phố lớn. Dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp của sự kiện này:

Dòng người xếp hàng khá đông

Phong cách sự kiện của Amazon vừa cổ điển vừa đẹp mắt

Xếp hàng lấy đồ tương đối nhanh

Sự kiện có cả Mario, nhưng anh chàng khốn khổ trong bộ đồ dày cộp bị lả vì quá nóng nên nhân viên phải đưa anh chàng ra góc nghỉ ngơi, không thể chụp ảnh tiếp cùng fan được.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận