Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi những chiếc kính thực tế ảo ra mắt, không chỉ game mà nó còn được ứng dụng vào rất nhiều những khía cạnh khác trong cuộc sống như giáo dục, khoa học, giải trí nói chung. Và thậm chí là, chuỗi nhà hàng gà rán KFC thậm chí còn làm ra cả một ứng dụng... dạy các nhân viên rán thịt gà một cách chuẩn nhất. Nghe qua thì có vẻ vui, vào vai một nghề nghiệp vốn chỉ dành cho những sinh viên đi làm thêm cũng có cái mới lạ.

Thế nhưng điều kỳ quái là, họ làm ra một phần mềm nhìn chẳng khác gì một game kinh dị. Nó nhốt người chơi trong một căn phòng cho tới khi họ biết cách làm thế nào để tạo ra một mẻ gà rán đúng công thức, họ mới được thoát ra khỏi căn phòng đó.

Bình thường thì trong game kinh dị, game thủ thường hay bị nhốt trong những tựa game kinh dị toàn phải đối mặt với những con quái vật, hồn ma chỉ chực chờ "làm thịt" nhân vật chính. Thế nhưng bị nhốt trong một căn phòng toàn chảo rán, dao kéo và một đống cánh gà thì quả là kỳ dị.

Tựa game này sẽ chỉ khiến bạn mất 10 phút đồng hồ so với 25 phút ngoài đời thực, và nếu có làm hỏng thì cũng có thể chơi lại, rất là tiết kiệm những chiếc cánh gà ngon lành ngoài đời thật. Từ trước đến nay, KFC thường có khá nhiều ý tưởng công nghệ kỳ quái, ví dụ như chiếc hộp đựng gà rán có khả năng sạc dự phòng điện thoại di động, nhưng thực sự tựa game này vừa tốn kém, vừa kỳ dị và rõ ràng nó khiến cho thực khách cảm thấy không ổn lắm về bữa ăn ngon lành họ tưởng đang được phục vụ.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận