Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đúng như lịch trình công bố, vào ngày 20/2 vừa qua, phiên bản “Đế Chế mới 4K” - Age of Empires: Definitive Edition (AoE DE) đã được Microsoft phát hành trên toàn thế giới. Đây được xem là thông tin thu hút được nhiều sự quan tâm của game thủ Việt, một trong những cộng đồng AoE lớn mạnh nhất thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, game thủ đã có thể mua và tải được trò chơi này. Tuy nhiên, nếu so với phiên bản cũ, bản DE mới này thực sự nặng hơn rất nhiều, lên đến tận 17GB. Đây là một trong những trở ngại lớn nhất khiến game thủ khó có thể tiếp cận được trò chơi này. Nhất là khi game thủ hay phải tải đi tải lại mỗi khi ra quán net để chơi (đương nhiên với những quán đã cài đặc bản DE rồi thì điều này không đáng ngại).

Hiểu được vấn đề này, nhà phát hành Microsoft đã trang bị cho Age of Empires: Definitive Edition một hệ thống máy chủ tuyệt vời. Ở thời điểm hiện tại, với những đường truyền ổn định, người chơi tại Việt Nam có thể tải game với tốc độ lên đến 70Mb/s. So với những nền tảng khác như Steam hay GOG, đây được coi là một điểm cộng vượt trội cho Microsoft Store.

Ở thời điểm hiện tại, Age of Empires: Definitive Edition đã được phát hành chính thức thông qua hệ thống cửa hàng độc quyền của Microsoft. Các bạn quan tâm đến tựa game này có thể tham khảo thêm thông tin tại đây. Giá của tựa game này được bán tại thị trường Việt Nam là 115.000 VNĐ (chỉ bằng 25% so với thị trường quốc tế).

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận