Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kỷ lục thế giới speedrun của tựa game Super Mario Bros. đã bị phá sau khi một speedrunner đã làm được điều không tưởng vào hôm qua (06/9).

Kosmicd12” chỉ nhanh hơn 0.1 giây so với kỷ lục thế giới được Twitch streamer “darbian” thiết lập ngày 15/10/2016, với bốn phút và 56.878 giây.

Speedrun là khi người chơi phải làm mọi cách để “phá đảo” tựa game nhanh nhất có thể bằng cách tận dụng những mẹo, thủ thuật sẵn có hoặc tự phát hiện ra- những người này được gọi là speedrunner. Khi tham gia vào thử thách Super Mario Bros., các speedrunner thường tìm tới các ống dẫn để “nhảy cóc” qua rất nhiều màn chơi nhằm hoàn thiện phần thi của mình trước năm phút đồng hồ.

Với một tựa game đã “cổ lỗ sĩ” như Super Mario Bros., kỷ lục speedrun liên tục bị xô đổ khi mà những speedrunner không ngừng khám phá ra các thủ thuật mới để rút ngắn thời gian.

Sau khi hoàn thành phần speedrun, Kosmicd12 ngay lập tức nhìn lại mình vừa làm được những gì để có thể cải thiện trong lần kế tiếp. Hành động của Kosmicd12 đã cho người xem thấy được thói quen của những speedrunner hàng đầu thế giới làm thế nào để tiếp tục phá vỡ giới hạn của bản thân.

Kosmicd12, darbian và nhiều speedrunner khác trên toàn cầu vẫn đang hàng ngày, hàng giờ tìm ra cách xô đổ những kỷ lục speedrun của tựa game đã 32 năm tuổi. Nhiều người nghĩ rằng sớm muộn gì thì kỷ lục mới sẽ chạm mốc bốn phút 55 giây – và chúng ta cùng chờ xem?!

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận