Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Lại có thêm một game do người Việt sản xuất được xuất hiện trên Steam

GameK | 31/07/2017 15:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo những gì được GIANTY mô tả, đội ngũ sản xuất của Goken có đến 95% là người Việt. Chính vì thế, dù được gắn mác Nhật Bản, tuy nhiên cốt lõi của game vẫn mang rất nhiều “linh hồn Việt”.

Trong quá khứ, mỗi khi nhắc đến ngành công nghiệp game tại Việt Nam, chúng ta thường có những cái nhìn không mấy lạc quan. Quan niệm này được xuất phát từ việc thị trường game Việt nội địa đã giậm chân tại chỗ quá lâu. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, một số tín hiệu tích cực đã vực dậy được phần nào niềm tin của người hâm mộ nước nhà. Sau Toy Odyssey, giờ đây, game Việt lại có thêm một sản phẩm nữa được xuất hiện trên cổng phát hành game lớn nhất thế giới – Steam.

Trò chơi này mang tên Goken, là sản phẩm của GIANTY Inc, một công ty Nhật Bạn nhưng lại có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Theo những gì được GIANTY mô tả, đội ngũ sản xuất của Goken có đến 95% là người Việt. Chính vì thế, dù được gắn mác Nhật Bản, tuy nhiên cốt lõi của game vẫn mang rất nhiều “linh hồn Việt”.

Tại E3 2017 vừa diễn ra vào tháng 6 tại Los Angeles, Mỹ, Goken chính là sản phẩm chủ đạo trong gian hàng của GIANTY. Tại buổi họp báo giới thiệu sự ra mắt của Goken, GIANTY đã đón tiếp nhiều lượt khách tham quan, đặc biệt là các hãng truyền thông lớn đến từ các nước Nhật, Mỹ, Mexico, Canada… Họ rất ấn tượng về nội dung phong phú, hấp dẫn cùng với Concep Art hoành tráng do đội ngũ nhân sự Việt Nam thực hiện. Đây cũng chính là sản phẩm game JRPG đầu tiên của GIANTY giới thiệu trên Steam cho thị trường toàn cầu.

Với lối chơi mang đậm phong cách của game nhập vai Nhật Bản, cùng với đó là sự đổi mới, sáng tạo trong tư duy của các lập trình viên Việt Nam, Goken mang trong mình rất nhiều tiềm năng để phát triển. Hiện, game đang được phát hành theo phương thức Early Access với giá niêm yết 14,99$. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận