Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm qua, Valve đã công bố đoạn trailer đầu tiên chứa đựng những hình ảnh về Left 4 Dead: Survivors - phiên bản dành cho hệ máy Arcade (game thùng) của tựa game cùng tên.

Trailer hấp dẫn của Left 4 Dead: Survivors.

Đây là phiên bản đã được Valve hợp tác cùng hãng Taito sản xuất với nội dung được kết hợp của cả 2 phần Left 4 DeadLeft 4 Dead 2. Thật đáng ngạc nhiên, phiên bản Arcade này có chất lượng hình ảnh và gameplay không thua kém gì trên PC cũng như trên các hệ máy console.

Chất lượng không kém gì các bản trên PC và Console

Thông qua đoạn clip trên, ta cũng thấy được hình ảnh của game được xây dựng khá công phu, và các hiệu ứng cháy nổ, máu me cũng rất chân thực.

Thành phố được xây dựng chi tiết

Có được sự thành công này bởi lẽ, đây là lần thứ 2 "ông lớn" Valve hợp tác cùng hãng game Taito của Nhật Bản. Lần trước, họ cũng cùng nhau làm ra phiên bản dành riêng cho "game thùng", mang tên Half-Life 2: Survivors - ăn theo huyền thoại cùng tên vào năm 2006.

Left 4 Dead: Survivors sẽ được phát hành tại Nhật vào khoảng cuối năm nay.

Poster của Left 4 Dead: Survivors tại Nhật Bản

Về phiên bản gốc Left 4 Dead, hiện cũng đang rộ lên 1 số thông tin cho rằng Valve sẽ tiếp tục cho ra mắt phần 3 của tựa game bắn giết Zombie này, sau khi dự án này bị giới công nghệ phát hiện vào tháng 6 năm ngoái.

Left 4 Dead lần đầu ra mắt vào tháng 10 năm 2008 và đã đạt thành công rực rỡ, thu hút vô vàn người chơi nhờ thể loại Co-op hấp dẫn cùng những pha "chém giết" máu me, bạo lực rất chân thực. Phần 2 của series này ra đời sau đó 1 năm, tuy nhiên nó không thực sự tiếp nối được thành công của phiên bản trước đó.

1 số hình ảnh trong game

Q7 - Theo GS

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: arcade, PC, Console, Valve, Left 4 Dead, Taito
Có thể bạn quan tâm
Bình luận