Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Let it Die tiết lộ trailer “Chặt chém tung tóe” tại E3 2014

| 17/06/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Let it Die bất ngờ công bố trailer máu me tại E3 2014. Tựa game của Suda 51 đã cho thấy cách thức chiến đấu trong game trông như thế nào.

Tên cũ của Let it Die là Lily Bergamo. Tựa game sẽ được phát hành theo dạng Free-to-Play và hoàn toàn Online trên PS4 vào đầu 2015. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về tựa game này, chúng ta chỉ biết phần soundtrack trong game sẽ có nhiều nét tương tự trong 2 tựa game Killer 7No More Heroes, rất có thể là cùng nhà sản xuất. Trong khi chờ đợi các thông tin tiếp theo. Suda 51 cũng đã hé lộ 1 vài tấm hình in-game của Let it Die.

Mở đầu trailer Let it Die là dòng chứ “Cái chết xóa nhòa mọi thứ, chỉ trừ sự thật”. Tiếp đó là một anh chàng có thân hình khá đô con chủ động tấn công một người bịt mặt. Cảnh kết thúc khá bạo lực, khi người đàn ông này đạp thằng vào đầu đối phương. Đoạn trailer cũng cho thấy, có thể sử dụng khá nhiều loại vũ khí khác nhau từ tay không, rìu, búa, lưỡi cưa máy hay thậm chí có thể sử dụng súng để tiêu diệt kẻ địch.

Người chơi trong Let It Die sẽ hạ lần lượt các kẻ địch để lấy vũ khí của chúng, có thể ghép vũ khí lại để tạo ra các loại vũ khí riêng. Tựa game này được dự đoán là có nhiều cảnh rất bạo lực và sẽ có nhiều cách hạ gục kẻ thù từ phía sau.

Mặc dù là tựa game Free-to-Play  nhưng người chơi không thể Pay-to-win (cứ có tiền là thắng) trong Let it Die. Suda 51 cũng tiết lộ, tựa game này phải chơi Online vì khi nhân vật của người chơi bị kẻ địch giết chết, toàn bộ dữ liệu của người chơi sẽ được chuyển sang dữ liệu của kẻ địch.

Ví dụ như: khi kẻ địch giết bạn, chúng sẽ lấy tất cả đồ nghề trên người bạn, lắp ghép các kiểu để ra vũ khí của chúng. Khi bạn được hồi sinh lại, nếu gặp hắn 1 lần nữa, các thông tin về hắn sẽ hiện ra xem bạn đã bị giết bao nhiêu lần bởi hẳn và những vũ khí kia, thứ gì là của mình. Kẻ địch sẽ có những dáng vẻ khác nhau sau mỗi lần chiến đấu và cách thức chiến đấu cũng sẽ khác nhau sau mỗi trận đấu.

Let it Die hiện chưa công bố chính thức ngày ra mắt.

Theo Game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, Ps4, e3, 2014, let it die
Có thể bạn quan tâm
Bình luận