Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi thống trị trên Twitch trong năm 2016

Bi Boyz | 01/02/2017 12:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Mới đây, trang Gameloco đã thống kê ra 10 trò chơi có thời lượng xem nhiều nhất trên kênh stream lớn nhất thế giới đó là Twitch. Và cũng không quá ngạc nhiên khi Liên Minh Huyền Thoại đã nắm giữ vị trí quán quân trong danh sách này.

Liên Minh Huyền Thoại vẫn tỏ ra là một trò chơi có lượng người hâm mộ nhiều bậc nhất trên Twitch nói riêng và cả thế giới nói chung khi lượng thời gian mà người chơi bỏ ra để xem tựa game này cũng đã lên tới một con số khổng lồ.

Thống kê cho thấy, lượng thời gian mà Liên Minh Huyền Thoại đã được theo dõi trên Twitch trong năm 2016 là con số 1.03 tỷ giờ, gấp đôi so với trò chơi đứng ở vị trí thứ hai. Và nếu bạn muốn quy đổi ra năm thì con số đó tương đương với khoảng 118 năm đấy. Rõ ràng, Twitch là một mảnh đất màu mỡ dành cho những game thủ Liên Minh Huyền Thoại từ người chơi chuyên nghiệp cho đến cả những cao thủ không chuyên.

 

Dù hiện giờ chỉ đang là streamer nhưng nhờ kĩ năng cá nhân cao cũng như có sự hóm hỉnh trong cách nói chuyện nên cả Nightblue3 và imaqtpie đều là những người chơi LMHT được ưa thích hàng đầu trên Twitch

Con số trên cũng chỉ là lượng xem đến từ Twitch nên nếu tổng kết từ tất cả các trang stream khác nữa thì chắc chắn con số này sẽ còn tăng lên khá nhiều đấy. Mong rằng sang năm 2017, Liên Minh Huyền Thoại sẽ còn phát triển hơn nữa và tiếp tục có mặt ở những vị trí xếp hạng ấn tượng như thế này.

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận