Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Life is Strange: Before the Storm chính thức ra mắt ngày hôm nay, hứa hẹn sẽ tiếp tục lấy nước mắt của game thủ

GameK | 31/08/2017 20:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đúng như thông báo từ trước của nhà phát hành, ngày hôm nay 31/8/2017 chính là thời điểm ra mắt của tựa game Life is Strange: Before the Storm.

Đúng như thông báo từ trước của nhà phát hành, ngày hôm nay 31/8/2017 chính là thời điểm ra mắt của tựa game Life is Strange: Before the Storm. Game sẽ được phát hành làm 3 tập khác nhau lần lượt là Awake, Brave New World và Hell is Empty.

Được biết, Life is Strange: Before the Storm là phiên bản tiếp theo của dòng game cùng tên được Square Enix phát hành lần đầu vào tháng 1/2015. Game là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Max, một nữ sinh viên năm cuối khoa nhiếp ảnh. Sau một sự cố hy hữu, bạn vô tình phát hiện rằng mình có khả năng quay ngược thời gian. Trong đầu Max bắt đầu xuất hiện những linh cảm không lành khi cô cố gắng tìm hiểu về khả năng kỳ lạ của mình.

Khi một sự thay đổi nhỏ trong quá khứ cũng có thể dẫn đến một tương lai sai khác (thậm chí là đen tối hơn rất nhiều). Những bí mật động trời ẩn chứa đằng sau siêu năng lực này khiến nhân vật chính của chúng ta bị mắc kẹt trong mớ bòng bong giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

Nối tiếp thành công từ phiên bản đầu tiên, Before the Storm sẽ đưa người chơi quay ngược quá khứ, về thời điểm trước khi những diễn biến trong phần 1 xảy ra. Pha trộn giữa các yếu tố đời thường và kì bí, đặt người chơi vào vị trí một thiếu nữ nhút nhát nhưng lại có khả năng xoay ngược thời gian, Life is Strange thật sự mang đến những trải nghiệm kì lạ. Khó có thể phủ nhận đây là một trong những game cuốn hút và cảm động nhất trên thị trường.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặt mua và tải game ở đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận