Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng cấu hình chi tiết của bom tấn PlayStation 5 đã được hé lộ. Mặc dù chưa có sự xác thực từ Sony, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, đây thực sự là cấu hình của một bộ PS5 Dev Kit, là phiên bản Sony gửi cho các nhà phát triển game.

CPU: AMD Zen2 8 core/16 thread 3.2ghz

RAM: 24GB

Card đồ họa: AMD Navi 14.2 teraflops

Dung lượng: 2TB

Hỗ trợ: 4k cho PSVR, TV 8K

Nhìn vào cấu hình của PS5, có thể thấy bom tấn của Sony mạnh ngang những PC tân tiến nhất hiện nay. Không những vậy, việc có thể hỗ trợ hình ảnh 8K thực sự sẽ khiến PS5 tạo ra bước đột phá lớn trong quá trình trải nghiệm của game thủ. Đương nhiên, với một cấu hình mạnh mẽ như vậy, cái giá của PS5 sẽ không hề rẻ. 

Về phần thời điểm phát hành PS5, nếu ngược lại dòng quá khứ, có thể thấy vòng đời của một hệ máy PlayStation sẽ rởi vào khoảng 6 đến 7 năm: PS1 (1994) – PS2 (2000) – PS3 (2006) – PS4 (2013). Như vậy, việc PS5 xuất hiện vào thời điểm 2020 là điều hoàn toàn bình thường và vô cùng khả thi. Không những vậy, hệ console mới nhất của Sony cũng được tích hợp tính năng tương thích ngược. Điều ngày đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể chơi những game cũ của PS4 (như God of War, Spiderman, Last of US part II…) trên PS5.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận