Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Loạt game “bom tấn” được mong chờ tại E3 2014 (Phần 1)

| 22/05/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
E3 2014 diễn ra vào ngày 10 tới 12 tháng 6 tại Los Angeles quy tụ những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp game trên thế giới. Không chỉ là buổi trình diễn những tựa game mới nhất sẽ phát hành trong năm mà còn là nơi để các hãng sản xuất, các nhà phát triển bàn luận và định hướng ngành công nghiệp game trong tương lai. Sau đây chúng tôi xin nêu ra 15 tựa game được mong đợi nhất trong dịp E3 2014 lần này.

1. Uncharted 4

Tên tuổi của Uncharted đã được đẩy lên hàng sao, một trong những tựa game gặt hái được rất nhiều thành công so với mong đợi của nhà phát triển. Gần đây Naughty Dog tung ra một đoạn teaser-trailer rất ngắn, trong đó có bản đồ dẫn đến Madagascar, cùng một giọng nói của một nhân vật phản diện, đang có ý định lập kế hoạch trả thù.

Nhiều người cũng đặt câu hỏi rằng Nathan Drake liệu còn xuất hiện trong phần tiếp theo này không hay được thay thế bằng một người hoàn toàn mới, thậm chí có tin đồn sẽ là một nữ chính. Uncharted 4 vốn có nền tảng đồ họa rất tốt thể hiện chi tiết ánh sáng cũng như môi trường. Liệu trên nền tảng PS4, mọi thứ sẽ còn tuyệt tới mức nào?

Teaser của Uncharted 4:

2. Halo 5: Guardians

Một năm trôi qua kể từ ngày teaser đầu tiên ra mắt tại E3 2014, hình ảnh gió cát thổi bay chiếc mũ choàng của nhân vật trong teaser, để lộ ra bộ giáp của Master Chief vẫn còn trong tâm trí rất nhiều người. Trong suốt quá trình phát triển, Microsoft khá kiệm lời trong việc tiết lộ tựa game tiếp theo của series này. Nhưng càng gần E3 2014, các thông tin về Halo 5 xuất hiện càng dày đặc. Báo hiệu trước một trailer và rất có thể sẽ cho game thủ trực tiếp xem gameplay.

Teaser của Halo5: Guardians

3. Call of Duty: Advanced Warfare

Sledgehammer Games mất tới 3 năm để phát triển tựa game tiếp theo này. Với bối cảnh sau 40 năm nữa, loài người đã đạt được những tiến bộ khoa học vô cùng mạnh mẽ cả về kĩ thuật quân sự lẫn công nghệ hiện đại. Các công ty quân sự tư nhân trở thành lực lượng chiến đấu chủ yếu của loài người. Thế giới cũng vì thế mà đầy rẫy những mối nguy hại mới.

Với việc tạo ra chu trình 3 năm để phát triển mỗi tựa game mới, đồng thời xây dựng 1 engine hoàn toàn khác đã mang lại nền đồ họa và gameplay đáng kính ngạc cho Advanced Warfare. Liệu rằng ánh hào quang ngày nào, nay có quay lại với Call of Duty hay không, hãy cùng chờ tới E3 lần này. Chắc chắn sẽ có 1 Gameplay trailer để các bạn được mãn nhãn.

Trailer mới nhất Call of Duty: Advanced Warfare

4. Destiny

Activision đã rót tới 500 triệu đô vào phi vụ đầu tư ngân sách lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game này, nhằm tạo ra một tượng đài FPS mới. Gameplay trailer đã gây sốc cho rất nhiều game thủ, từ đồ họa, tới gameplay trong một thế giới mở rộng lớn xuyên suốt qua các hệ thiên hà. Người chơi có thể tự do khám phá, tự do điều khiển các phương tiện, chinh chiến cùng đồng đội. Bungie đã làm hết sức để tạo ra một thế giới mới cho game thủ thỏa sức chiến đấu.

Trailer gameplay của Destiny:

5. Dragon Age: Inquisition

Tiếp nối phần 2, Dragon Age: Inquisition miêu tả tiếp cuộc chiến sau khi các Champions biến mất, một tổ chức mang tên Inquisition đứng lên chống lại các thế xấu xa khác trong thế giới hỗn loạn của Dragon Age. Một thế giới mới với nền đồ họa đẹp hơn bản 2, những con rồng khổng lồ, thế giới mở, nhiều lựa chọn hơn nữa là những thứ mà Bioware chắc chắn sẽ đưa ra cho mọi người bàn luận tại E3 2014.

Trailer của Dragon Age: Inquisition

Theo G4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận