Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Loạt game “bom tấn” được mong chờ tại E3 2014 (Phần 2)

| 24/05/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Các tựa game tiếp theo hứa hẹn sẽ xuất hiện trong E3 2014 lần này.

6. The Legend of Zelda Wii U

Cách đây khá lâu, Nintendo đã trình diễn công nghệ của mình trong 1 đoạn demo về Zelda khiến các fan vô cùng phấn khích. Họ vẫn đang mong ngóng một phiên bản HD trên Wii U tại E3 lần này. Nintendo từng biến GameCube và Wii – những máy chơi game đã lỗi thời trở thành những hệ máy còn nguyên sức sống bằng việc tạo ra những tựa game cực đẹp như Wind Walker, Skyward  Sword. Vậy thì chẳng có lí do gì mà Nintendo sẽ không tiết lộ các thông tin tiếp theo về tựa game đang được mong đợi nhất trên Wii U tại E3 2014.

Tech Teaser demo

7. Assassin’s Creed Unity/Comet

Ubisoft tiết lộ phần tiếp theo trong series sát thủ này, bối cảnh sẽ quay trở lại châu Âu cổ kính với nền đồ họa cực đẹp. Black Flag đã có những chuyển biến tích cực về gameplay, những âm mưu và chân tướng mới đang ngày càng lộ rõ. Các tin tức của Ubisoft liên tục được phát tán khắp nơi, các fan của sát thủ thì đang rất háo hức.

Bên cạnh đó việc phát triển một phiên bản mang tên Comet, có nội dung nằm giữa phần 3 và 4 trên các hệ console cũ giúp bù đắp thiếu sót khi không có Unity, đồng thời giải thích các sự kiện còn đang khúc mắc.

Teaser đầu tiên của Assassin’s Creed Unity

8. Dishonored 2

Toàn bộ thông tin về Dishonored 2 đến bây giờ vẫn rất hạn chế. Ngoài 1 bức hình có liên quan E3 2014 sắp tới  thì có tin xác nhận rằng, nhân vật Corvo Attano vẫn sẽ tiếp tục là nhân vật chính của phần này. Sử dụng các năng lực siêu nhân của bản thân để ám sát các mục tiêu mới. Người chơi cũng được tùy chọn cách thực hiện ám sát. Tựa game cung cấp cho người chơi các cấp độ để có thể nâng cấp kĩ năng giúp hoàn thiện khả năng chiến đấu.

Teaser Poster của Dishonored 2

9. Sunset Overdrive

Trong vai một người anh hùng, người chơi sẽ cùng với đồng đội của mình chiến đấu chống lại lũ quái vật tràn vào thành phố. Một thế giới đầy màu sắc, thiết kế theo phong cách hoạt hình, các kĩ năng parkour, tùy chỉnh vũ khí, tùy chỉnh nhân vật, một thế giới mở và rất rất nhiều nhiệm vụ đang chờ đợi người chơi khám phá trong Sunset Overdrive. E3 lần này sẽ cho chúng ta cái nhìn chi tiết và toàn cảnh hơn về tựa game này.

Gameplay trailer của Sunset Overdrive

10. Alien: Isolation

Tựa game về đề tài Alien này cho bạn một góc nhìn nguyên bản về bộ phim gốc. Không còn trong vai một anh chàng chiến binh, trang bị vô số súng ống, xả đạn tiêu diệt Alien nữa. Người chơi vào vai một người bình thường lạc giữa 1 bầy quái vật ngoài trái đất, tìm mọi thứ từ súng ống, thiết bị để chiến đấu với lũ quái vật từ hành tinh khác này.

Chỉ một sai lầm nhỏ, bạn sẽ chết trong tức khắc. Tựa game đẩy người chơi vào rất nhiều các tình huống căng thẳng và cân não. Ngoài việc, bạn phải biết cách dụ quái vật, ngắm bắn thật chuẩn xác, cần phải có cả tinh thần thép nữa. Đây là tựa game rất đáng trông đợi tại E3 lần này.

Trailer của Alien: Isolation

Theo G4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận