Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Loạt game “bom tấn” được mong chờ tại E3 2014 (Phần 3)

| 25/05/2014 01:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Các tựa game tiếp theo sẽ có mặt trong E3 2014.

11. Lord of the Fallen

Nếu các bạn đã từng chơi Dark Souls và muốn hình ảnh của game đẹp hơn cũng như các pha chiến đấu hoành tráng, mạnh mẽ và phức tạp hơn. Lord of the Fallen chắc chắn sẽ là lựa chọn của bạn. Không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa đẹp “rơi lệ”, môi trường giàu màu sắc thần thoại, các nhà phát triển còn hứa hẹn cơ chế chiến đấu của game sẽ có tính tương tác cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó là những kẻ thù ấn tượng không thể quên. Mức độ khó rất cao sẽ khiến các game thủ Hardcore cực kì thích thú.

12. Star Wars: Battlefront (DICE)

Đoạn teaser của Star Wars: Battlefront từ E3 2013 khiến nhiều game thủ phải giật mình. Dưới bàn tay nhào lặn của DICE, hình ảnh của StarWars trở lên rất đẹp và chi tiết. đồng thời có nhiều nét giống chiến trường trong Battlefield. Nhiều người đã nghĩ rằng, tựa game này sẽ ra mắt vào đầu năm 2014, nhưng đã bị DICE hoãn lại để tiến hành phát triển thêm. Hi vọng rằng trong E3 lần này chúng ta sẽ được chứng kiến trailer chính thức của Battlefront.

13. The Witcher 3: Wild Hunt

Geralt of Rivia quay trở lại với thói quen cũ, lang thang trên những vùng thảo nguyên, săn bắt thú và tiêu diệt quái vật. Trong phần 3 này, Rivia còn làm được nhiều thứ hơn thế, với phong cách tự do hơn trong thế giới mở, mặc dù vậy không phải cứ đi “gây họa” mà không có hậu quả. Đó là điểm đặc biệt của The Witcher 3. Quyết định của bạn ảnh hưởng rất sâu với thế giới, nếu bạn quyết định không cứu dân làng khỏi những con quái vật. Ngôi làng đó sẽ hoàn toàn biến mất trên bản đồ, đồng thời các nhiệm vụ ở đó sẽ không có hoặc hoàn toàn khác.

14. Batman: Arkham Knight

Trùm cuối trong phần mới nhất của Batman sẽ rất đặc biệt và có độ khó cao, nhà sản xuất sẽ chế thêm cho Batman các phương tiện chiến đấu được độ lại như Batmobile cùng tùy biến các loại vũ khí trên xe, các tính năng bay lượn sẽ được sửa chữa lại cho phù hợp với tiết tấu nhanh, vũ khí phức tạp, hữu dụng và đa dạng hơn trước. Trailer gần đây nhất của Batman cũng cho thấy chất lượng đồ họa rất đẹp và đậm chất điện ảnh. Chúng ta hãy cùng đợi tới E3 để có các trải nghiệm chi tiết hơn.

15. Battlefield 5

Rất nhiều tin đồn xung quanh phiên bản tiếp theo của Battlefield, trong khi chiến trường trong Battlefield 4 vẫn còn đang rất nóng. Dù vậy, một nguồn tin của Polygon tiết lộ rằng, Battlefield 5 sẽ thoát khỏi cái của bóng chiến tranh hiện đại và những khu vực chiến sự rộng lớn. Hiện tại các thông tin còn rất mù mờ với phiên bản tiếp theo, trong khi đối trọng Call of Duty đã lên tiếng, chúng ta vẫn chưa thấy một động tĩnh nào từ DICE. Các bạn hãy cùng đợi đến E3 để có các thông tin rõ ràng hơn.

 

Theo G4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận