Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Loạt game “bom tấn” được mong chờ tại E3 2014 (Phần 4)

| 28/05/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Các tựa game tiếp theo sẽ có mặt trong E3 2014.

16. Far Cry 4

Ubisoft đã làm cho game thủ trở lên phát điên với Far Cry 3, với gameplay thực sự chất lượng và tuyệt vời. Liệu Far Cry 4 có làm được điều tương tự hay không. Bối cảnh lần này được khai thác là trên đỉnh của Himalayas, kèm theo đó là 1 bức poster miêu tả cảnh 1 nhân vật rất có thể là phản diện, mặc trên mình bộ quần áo khá đồng bóng. E3 lần này nhất định sẽ có trailer thật sự đã mắt cho các fan hâm mộ chiêm ngưỡng.

17. Star Wars (Visceral Games)

Một nhánh khác của EA, Visceral Games cũng đang thực hiện 1 series Star Wars mới mang phong cách thế giới mở. Xuất hiện rất nhiều tin đồn là có bối cảnh nhiều nét giống Dead Space. Trong khi DICE thực hiện phát triển Star Wars: Battlefront và đã có những teaser đầu tiên thì Visceral Games vẫn đang cực kì kín tiếng. Hãy đợi tại E3 này xem họ trình diễn được những gì.

18. Mass Effect 4

Phần tiếp theo của Mass Effect đang được lên kế hoạch thực hiện. Sẽ có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin nào được xác nhận. Sẽ là phần hoàn toàn mới hay tiếp nối các sự kiện sau cuộc xâm lăng của The Reapper. Dù thế nào đi nữa, Mass Effect 4 cũng rất được mong đợi tại E3 lần này.

20. The Order:  1886

Sở hữu cốt truyện rất dị, cùng nền tảng đồ họa next-gen đã làm cho The Order: 1886 trở thành game đáng mong đợi nhất E3 2014 lần này. Cách đây vài ngày 1 đoạn gameplay dài 3 phút đã được tung lên mạng cho thấy cách chơi của The Order: 1886 trông như nào. Tựa game dưới góc nhìn thứ 3 này cho phép bạn gia nhập 1 lực lượng có tên gọi là The Order.

Bạn đi ngược về quá khứ tới thời điểm của King Arthur, chiến đấu chống lại 1 kẻ có tên là Victorian London mang trong mình năng lực siêu nhiên để thay rồi lịch sử. Các thông tin hiện vẫn chưa nhiều, các bạn có thể xem đoạn gameplay dài 3 phút dưới đây. Và kì vọng vào các thông tin rõ ràng hơn tại E3.

21. Borderlands 1.5

Các bạn sẽ tự hỏi tại sao lại là 1.5 mà không phải là 3, vì chúng tôi mong đợi vào 1 tựa game Borderlands ngắn giải thích các sự kiện chưa được làm rõ ở phần 1 và phần 2 cũng chưa thấy nói gì. Thời điểm mà bạn đang ở phe của Handsome Jack, lúc hắn mới xây dựng lực lượng trên bề mặt mặt trăng.

 

Theo G4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, e3, Far Cry, PC, Console, Mass Effect
Có thể bạn quan tâm
Bình luận